Blog

Top 9 Nhà thuốc uy tín nhất tỉnh Nam Định

Nhà thuốc Vân Trường tại Nam Định với đa dạng các mặt hàng dược phẩm hiện đại, các loại thuốc có nguồn gốc từ dược liệu, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm … chất lượng đã trở thành một trong những cửa hàng nhà thuốc uy tín mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, phục vụ tận tình, nhanh chóng , thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, từng bước trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe mỗi gia đình.

Hơn, Nhà thuốc Vân Trường là cơ sở cung cấp sản phẩm thuốc đạt tiêu chuẩn GPP Thực hành tốt nhà thuốc theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bán thuốc kê đơn và một số thuốc không kê đơn theo quy định của Bộ Y tế, cam kết hiệu quả cao. hiệu quả cho khách hàng. khách hàng khi sử dụng.

Thêm vao Đoa, Nhà thuốc Vân Trường Luôn tìm hiểu, nhập những sản phẩm có tem mác chính hãng, hàng mới, hàng có xuất xứ từ nhà sản xuất uy tín giúp khách hàng an tâm chăm sóc sức khỏe tuyệt đối, vì vậy nhà thuốc sẽ luôn nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Địa chỉ nhà: Ngã 4 Bảo Long, Mỹ Hà, Mỹ Lộc, Nam Định

Điện thoại: 0833 076 262

Xem thêm:   Top 6 Thương hiệu ví nổi tiếng nhất dành cho phái đẹp

E-mail: nhathuocvantruong@gmail.com

Fanpage: https://www.feysbuk.com/Home-Medicine-Van-Truong-200102670396597/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button