Blog

Top 9 Dịch vụ in catalogue giá rẻ, chất lượng nhất tại Tp HCM

Công ty Thiết kế tạo mẫu và In ấn Sáng Tạo là công ty chuyên về thiết kế và in ấn các loại sản phẩm bằng giấy. Với danh mục – một sản phẩm có nhu cầu đặc biệt trong buổi truyền thông như hiện nay, In ấn Sáng Tạo tự tin bảo đảm dịch vụ của mình sẽ đưa ra những sản phẩm chất lượng, như yêu cầu.

In ấn Sáng Tạo sẵn sàng trong danh mục với nhiều kích thước khác nhau theo số lượng hình ảnh, nội dung, kết hợp với sở thích của khách hàng. Các thông tin catalô kích thước: (21 x 29.7) santimetre, (15 x 21) santimetre, (17 x 25) santimetre hoặc các kích thước khác theo yêu cầu, có thể chọn đứng dạng hoặc ngang dạng theo thiết kế bố cục . Tuy nhiên, khi chọn kích thước trong, bạn nên tránh những kích thước không có lợi cho giấy phép lớn làm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. In Catalogue is not in every page mà công ty sẽ in trên khổ giấy lớn rồi đến đoạn cắt, sắp xếp trang, đóng cuốn, cắt thành phẩm…

Các loại giấy thông thường được sử dụng để in Catalog như giấy Couche, giấy Couche Matt, giấy Bristol hoặc giấy mỹ thuật. Giấy mỹ thuật giúp cuốn catalogue trở nên quan trọng hơn, tự nhiên, khi in Catalogue trên giấy mỹ thuật, màu sắc sẽ không tươi (màu sắc) vì độ hút màu giữa giấy Couche và giấy mỹ thuật khác nhau, đồng thời thành Catalog will cao hơn nhiều so với in trên giấy Couche. Số lượng trong Catalogue áp dụng cho phương pháp in Offset tối thiểu là 300 cuốn sách. Trường hợp khách hàng cần số lượng ít hơn và thời gian gấp hơn, áp dụng phường pháp trong kỹ thuật số. Tuy nhiên, trong kỹ thuật số màu sắc không chuẩn bằng trong Offset.

Xem thêm:   Review Son BBIA màu 25 – Thỏi son luôn HOT có gì đặc biệt?

To process in Catalog, before out of the Catalogue thiết kế, Bright Create sẽ tư vấn cho khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hình ảnh, nội dung của những sản phẩm cần đưa lên Catalogue, lên các trang web. Dựa vào tổ chức của khách hàng cung cấp, thiết kế bộ phận của công ty sẽ thiết kế Catalog hoàn chỉnh. Nếu khách hàng đã có sẵn tập tin Catalogue thiết kế, thì Sáng Tạo sẽ kiểm tra tập tin trước khi đưa vào catalogue.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Address:

  • 80/8 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
  • 456 / 29G Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 028 3979 7991 – 0903 705 339 – 0913 924 336
E-mail: sangtao@sangtaodesign.com
Trang mạng: https://sangtaodesign.com/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button