Blog

Top 9 Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của tác giả Minh Hiểu Khê

Nhắc đến Minh Hiểu Khê không thể không nhắc đến tiểu thuyết Bong bóng mùa hè kinh điển này, bởi vì nó là một câu chuyện mà nếu đã đọc, bạn sẽ không thể ngừng suy nghĩ cùng các nhân vật, không thể ngừng đau đớn, không thể ngừng khóc theo từng cung bậc cảm xúc, không thể ngừng mỉm cười thanh thản. khi nhân vật có được hạnh phúc trong tay.

Câu chuyện kể về mối tình tay ba rắc rối giữa Doãn Hạ Mạt, Lạc Hi và Âu Thần đã được chuyển thể thành phim với các diễn viên nổi tiếng: Huỳnh Hiểu Minh, Hà Nhuận Đông, Từ Hy Viên. Truyện gồm ba phần: Nàng tiên cá bong bóng, sợi tơ xanh và chiếc váy cưới. Doãn Hạ Mạt là một cô gái xinh đẹp, từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ nuôi nên tính cách vô cùng mạnh mẽ, kiên cường. Ngay từ khi còn học trung học, cô đã cùng thiếu gia Âu Thần, mối quan hệ của họ rất tốt đẹp cho đến khi bố mẹ nuôi của Hạ Mạt nhận nuôi Lạc Hi – một cậu bé có vẻ đẹp như thiên thần. Sự xuất hiện của người con trai đó đã thay đổi cuộc đời cô. Một sự hiểu lầm khiến Hạ Mạt và Âu Thần tranh cãi nên Âu Thần bị tai nạn và mất trí nhớ. Nhiều năm sau, ba người họ gặp lại nhau giữa chốn showbiz đầy cạm bẫy và cạnh tranh. Liệu cuối cùng Hạ Mạt sẽ ở bên ai, sẽ quay về bên Âu Thần hay sẽ cùng Lạc Hi xây dựng một tình yêu mới.

Xem thêm:   Top 10 món ăn ngon không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng

Đặc biệt, tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành phim vào năm 2010, với sự tham gia của ba diễn viên nổi tiếng Hoa ngữ là Huỳnh Hiểu Minh, Hà Nhuận Đông và Từ Hy Viên. Năm 2018, bộ truyện này tiếp tục được chuyển thể trở lại nhưng không được đánh giá cao về khả năng diễn xuất so với phiên bản năm 2010.

Bağlantı mua hàng: https://tiki.vn/bong-bong-mua-he-tap-2-soi-ren-lua-mau-xanh-p444903.html

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button