Blog

Top 9 Cửa hàng bán iPhone uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020, ShopDunk Trở thành đại lý được ủy quyền của Apple. Doanh nghiệp phát triển chuỗi cửa hàng tiêu chuẩn và Apple Mono Store nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ của Apple cho người dùng Việt Nam.

Các cửa hàng ShopDunk đã được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng, cho phép sử dụng và dùng thử sản phẩm một cách tối đa mà không bị các yếu tố khác làm phiền nhiễu.

Một điều không bao giờ thay đổi được chính là những giá trị mà ShopDunk mang lại: sản phẩm chính hãng được kiểm định với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất và khách hàng luôn phải mỉm cười khi bước chân ra khỏi cửa hàng. . Đó là lý do tại sao tất cả nhân viên của ShopDunk đều được đào tạo liên tục bởi các chuyên gia và hệ thống của chính Apple trước khi phục vụ khách hàng.

Chắc hẳn với những thông tin trên, bạn đã phần nào tìm được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi mua iPhone mới / cũ ở đâu uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh. Là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán điện thoại, thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng, ShopDunk tự tin có thể mang đến cho bạn những sản phẩm iPhone tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:

  • Số 201 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  • Số 506 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3
  • Số 120 Phan Đăng Lưu, P.2, Q.Phú Nhuận
  • Xem các địa chỉ khác tại: https://shopdunk.com/dia-chi
Xem thêm:   Hướng dẫn trị mụn với nghệ và lá ngò

Điện thoại: 1900 6626
Trang mạng: shopdunk.com
Fanpage: https://www.feysbuk.com/shopdunk.store

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button