Blog

Top 8 Quán chè ngon nhất tỉnh Tây Ninh

Bạn muốn đổi gió trong trải nghiệm ẩm thực của mình? Bạn muốn thưởng thức một loại trà ngon “ngoại”? Đừng đi đâu xa, Toplist sẽ giới thiệu ngay “hot” đến các bạn một quán chè Thái cực ngon tại tỉnh Tây Ninh. Đó là cửa hàng Chè Thái Phước Đức Tây Ninh nổi tiếng.

Cái tên đã nói lên tất cả, món chè này là “siêu phẩm” của ẩm thực Thái Lan. Chè Thái quan trọng nhất vẫn là nước cốt dừa. Nước cốt dừa của quán có màu trắng như sữa và đặc do được vắt từ những trái dừa già nên có vị béo nguyên chất. Chè Thái ở quán này cũng có nguyên liệu tự nhiên, chủ yếu là nước cốt dừa, sầu riêng dẻo thơm, đường thốt nốt và long nhãn có vị ngọt thanh, các loại thạch dai dai ăn rất đã miệng … Tất cả hòa quyện vào nhau mang đến một hương vị riêng.

Ngoài chè Thái, quán còn phục vụ các món chè khác như chè Mỹ, chè Hồng Kông, chè Khúc Bạch, chè hạt sen, chè thập cẩm, chè bưởi, kèm theo các món tráng miệng như sinh tố, bánh flan, nước sâm. bổ sung … cho bạn thoải mái lựa chọn. Tuy được chế biến vô cùng công phu nhưng Chè Thái Phước Đức Tây Ninh Giá cả cực rẻ và phục vụ nhiệt tình, chu đáo, rất đáng để bạn ghé qua thưởng thức.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:

  • 88 Phạm Văn Đồng, dốc Ao Hồ, Hòa Thành, Tây Ninh
  • 116 Nguyễn Trãi, P.3, TP. Tây ninh, tây ninh
Xem thêm:   Top 9 Công ty bánh kẹo hàng đầu Việt Nam

Điện thoại: 0971 837 857
Fanpage: feysbuk.com/Che-Thai-Phuoc-Duc-Tay-Ninh-111348227703222/
Giờ kinh doanh: 11:00 – 22:00

Giá tham khảo: 10.000 – 25.000 đồng

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button