Blog

Top 8 Quán cà phê cực lãng mạn cho ngày Valentine 14/2 ở Huế

Nhà Hoa Sen là một cái tên mới trong lĩnh vực cà phê nhưng lại là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây tại Huế. Lotus House sở hữu một danh sách các món cà phê cực ngon. Cà phê của Lotus House được pha theo yêu cầu của quán và chắc chắn một điều là cà phê rất tuyệt vời nên khách hàng mới nhận xét như thế này:

“Hôm nay ngồi cafe chất lượng, nhân viên cực kỳ nhiệt tình” Cà phê của Lotus House rất thơm và vị đậm, vừa miệng. Đây là một hương vị cà phê rất phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường cà phê rang xay.

Lotus House sở hữu đội ngũ nhân viên pha chế am hiểu về cà phê, sử dụng thành thạo các thiết bị pha cà phê hiện đại nên ly cà phê đến tay khách hàng cuối cùng sẽ là cà phê ngon nhất, chất lượng nhất. Cà phê ngon từ nguyên liệu đầu tiên và 9 nguyên liệu còn lại, nên khi sở hữu cả 2 yếu tố trên, Lotus House sẽ là cái tên gắn liền với cảm nhận của khách hàng về cà phê ngon.

Không gian của Lotus House rất sang trọng và trang nhã phù hợp với mọi lứa tuổi. Đón tiếp và làm hài lòng khách sau đó là sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, ngay từ những ngày đầu tiên Lotus House đã có những thành công nhất định trong công tác làm hài lòng khách hàng của mình. Và chắc chắn rằng, trong ngày lễ tình nhân 14/2, Lotus House chính là địa chỉ hẹn hò lý tưởng của mọi cặp đôi.

Xem thêm:   Kinh nghiệm chọn áo khoác gió nam thấp/béo/gầy đơn giản

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: 05 – 07 Hoàng Hoa Thám, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 023 4388 1888

E-mail: sales@whitelotus.com.vn

Trang mạng: whitelotus.com.vn

Fanpage: www.feysbuk.com/lotushousecoffee

Giờ kinh doanh: 06:30 – 22:00

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button