Blog

Top 8 Địa chỉ mua giống cây ăn quả, cây hoa uy tín nhất Hà Nội

Khác với các công ty cây cảnh khác với phương thức bán hàng truyền thống, Đức Thắng chú trọng hình thức kinh doanh cửa hàng và chú trọng kết hợp kinh doanh trực tuyến, tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng trên toàn quốc. Chỉ mới được thành lập từ năm 2009 nhưng Đức Thắng đã tạo dựng được thương hiệu uy tín không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn lan rộng khắp các vùng lân cận và trên cả nước.

Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật trồng trọt nông nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng tìm tòi những giống cây trồng mới, mang đến cho khách hàng sự thoải mái, tiện lợi. tốt nhất khi mua hàng tại công ty.

Đức Thắng chuyên cung cấp các loại cây văn phòng, cây để bàn, cây tiểu cảnh, cây thủy sinh, cây lâm nghiệp, cây ăn trái, cây mô các loại… với chủng loại đa dạng lên đến hơn 200 chủng loại bao gồm các loại hoa, kiểng hoa… đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Hà Lan, Ý, Đài Loan. Công ty còn có phòng nghiên cứu, vườn ươm thực nghiệm các giống cây, hoa chất lượng cao để trồng và cấp lại cho các nước có yêu cầu cao trong nhập khẩu hoa như Nhật Bản, Đài Loan.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
đường dây nóng: 0902 007 668
E-mail: sieuthihatgiong.vn@gmail.com

Xem thêm:   Top 9 Địa chỉ giặt là uy tín giá rẻ nhất Hà Nội

Fanpage: www.feysbuk.com/hatgionghoatinhyeu

Trang mạng: http://sieuthihatgiong.vn/ & http://sieuthicayxanh.vn/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button