Bí Quyết Trẻ - Khỏe - Đẹp

Top 7 Trường Đại Học Uy Tín Tại Tp.HCM Tốt Nhất Hiện Nay

Tất nhiên sau mỗi kỳ thi vào đại học, học sinh sẽ phải lựa chọn con đường cho riêng mình. Đại học là một trong số đó. Và ReviewNao sẽ giúp bạn xả stress với top 7 trường đại học uy tín tại Tp. tốt nhất hiện nay.

Các trường đại học trên địa bàn TP. Thành phố Hồ Chí Minh luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh cấp 3 bởi thương hiệu lâu đời và lợi thế về đầu ra việc làm nhờ môi trường năng động của thành phố. Vì vậy, liệu bạn có thực sự hiểu rõ thế mạnh của mình để chọn được trường tốt, phù hợp với năng lực của mình hay không, hãy cùng ReviewNao tìm hiểu xem những trường đại học này có những đặc điểm gì nhé. học sinh – sinh viên mỗi mùa tuyển sinh như thế!

Đại học Ngoại thương cơ sở 2

Đại học Ngoại thương – Ngôi trường được mệnh danh là ‘lò đào tạo hoa hậu’ này luôn nằm trong top những trường có điểm chuẩn cao nhất không chỉ ở TP. HCM mà còn là trường đứng đầu cả nước mỗi mùa tuyển sinh đại học.

Top 7 trường đại học uy tín nhất TP.

Đại học Ngoại thương cơ sở 2

Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Ngoại thương 2 là nơi đã sản sinh ra hàng nghìn thế hệ sinh viên ưu tú, đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước nhờ chất lượng đầu vào và đầu ra. cực kỳ ổn định. Môi trường học tập tốt, chất lượng cao và các câu lạc bộ nhằm khai thác tối đa cả kiến ​​thức và tài năng để học sinh thể hiện năng lực bản thân.

Và cũng nhờ quá trình sàng lọc kỹ lưỡng, mỗi sinh viên của ngôi trường này đều có tinh thần ham học hỏi, năng động, sáng tạo, là những người đa năng khi có kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. . Vì vậy, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và là động lực thúc đẩy tinh thần ôn luyện của các em học sinh THPT mỗi mùa thi đại học để các em đạt điểm cao, đỗ vào ngôi trường mơ ước.

Địa chỉ: 15 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 35127258

E-mail: [email protected]

Trang web: http://cs2.ftu.edu.vn/

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Một sự lựa chọn khác cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực kinh tế bên cạnh trường Đại học Ngoại thương chính là trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minhtrường này trực thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Top 7 trường đại học uy tín nhất TP.

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Trong những năm qua, trường ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo ra các chương trình đào tạo chất lượng cao về khoa học kinh tế, kinh doanh và quản lý; Kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành để truyền đạt cho học viên.

Xem thêm:   Top 8 Viên uống bổ sung kẽm tốt nhất được tin dùng hiện nay

Lợi thế của trường là trường có nhiều ngành học, nhiều cấp học, hệ thống đào tạo phong phú, đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn giúp bắt kịp xu thế của xã hội để tạo ra những phương pháp giảng dạy hấp dẫn và hiệu quả. đổi mới cho học sinh. Vì vậy, ReviewNao cho rằng đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh cấp 3 mỗi mùa tuyển sinh.

Địa chỉ nhà:

  • 59C Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • 279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • 17 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Và một số cơ sở khác trực thuộc Tp.

SĐT: +842838295299

E-mail: [email protected]

Trang web: https://www.ueh.edu.vn/

Đại học Y Dược TP.

Đối với các bạn sinh viên có niềm đam mê với ngành Y Dược, trường Đại học Y Dược TP. Thành phố Hồ Chí Minh là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Với điểm chuẩn đầu vào của ngành Y cao trong cả nước nên đầu vào gồm những sinh viên giỏi, chất lượng, kiến ​​thức vững vàng.

Top 7 trường đại học uy tín nhất TP.

Đại học Y Dược TP.

Ngoài ra, trường còn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên; Việc ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến giúp sinh viên tiếp cận với các phương pháp chữa bệnh tiên tiến trên thế giới và điều đó góp phần nâng cao nền y dược học nước ta. Một lợi thế nữa là trường nằm gần các bệnh viện lớn nên sinh viên có nhiều cơ hội thực hành thực tế và nâng cao tay nghề.

Địa chỉ: 217 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM

SĐT: 028 3855 8411

E-mail: [email protected]

Trang web: https://ump.edu.vn/

Đại học Bách khoa Tp.

Một ngôi trường có điểm đầu vào cao dành cho các bạn trẻ đam mê kỹ thuật – công nghệ là trường Đại học Bách khoa Tp.. Trường được biết đến là trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Đồng thời là trường đại học quốc gia trọng điểm của Việt Nam trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Top 7 trường đại học uy tín nhất TP.

Đại học Bách khoa Tp.

Trường được trang bị khá đầy đủ và tiện nghi về cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Tuy nhiên, áp lực học tập tại trường lớn, đòi hỏi sinh viên phải siêng năng, nỗ lực rất nhiều, nhưng điều này đã tạo động lực rất lớn để sinh viên phát triển bản thân, tạo ra một đầu ra là sinh viên chất lượng, mang lại uy tín cho ngôi trường này.

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 38 651 670

E-mail: [email protected]

Trang web: https://www.hcmut.edu.vn/vi

Đại học Kiến trúc Tp.

Trong lĩnh vực nghệ thuật – kiến ​​trúc, sự lựa chọn của chúng tôi là trường Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, nơi đây đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh tài năng và đạt được nhiều thành tích trong cuộc sống.

Top 7 trường đại học uy tín nhất TP.

Đại học Kiến trúc Tp.

Chương trình đào tạo chuẩn hóa, hiện đại, bắt kịp xu thế của xã hội (trong nước và quốc tế), đa dạng hóa ngành học, hệ thống đào tạo chất lượng cao, tạo môi trường học tập năng động cho sinh viên. Vận dụng lý thuyết song song với thực hành giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế, từng ngày hội nhập quốc tế.

Địa chỉ: 196 Pasteur, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 38.222.748

E-mail: [email protected]

Trang mạng: http://www.uah.edu.vn/

Đại học sư phạm kỹ thuật

Trường học Đại học sư phạm kỹ thuật Thành phố. Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại TP.

Top 7 trường đại học uy tín nhất TP.

Đại học sư phạm kỹ thuật

Trường chuyên đào tạo kỹ sư công nghệ và giáo viên kỹ thuật. Được đánh giá là đứng thứ 2 sau trường Bách Khoa về chất lượng đào tạo các ngành kỹ thuật, trường luôn cải tiến từng ngày để từng bước hoàn thiện như: luôn được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, khuôn viên vô cùng đẹp và rộng rãi, thoáng mát, đào tạo đa ngành và các mức độ khác nhau. Nơi đây có đội ngũ giảng viên chất lượng, sinh viên giỏi, sinh viên ra trường đảm bảo đầu ra về việc làm. Vì vậy, Đại học Sư phạm Kỹ thuật xứng đáng là một trong những trường đại học được nhiều sinh viên lựa chọn và tin tưởng.

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 028 38968641

E-mail: [email protected]

Trang web: http://hcmute.edu.vn/

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Các bạn trẻ yêu thích tìm hiểu văn hóa, đam mê viết lách có thể lựa chọn Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trường trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên đào tạo các nhóm văn hóa xã hội, đặc biệt là ngôn ngữ.

Top 7 trường đại học uy tín nhất TP.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trường là nơi có nhiều sinh viên quốc tế theo học nhất tại Việt Nam. Chính đặc thù của ngành đào tạo mà Sinh viên Trường ĐH KHXH & NV TP.HCM nổi tiếng chăm chỉ, cần cù, năng động, tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ. Trường có đầy đủ các câu lạc bộ từ ca hát, nhảy múa, diễn xuất… nên các bạn trẻ khi ra đời luôn có tinh thần sáng tạo, năng động, nhanh nhẹn và điều này cũng đáp ứng được mong muốn của các bạn sinh viên. các bậc cha mẹ khi quá lo lắng con mình sẽ trở thành “mọt sách” mà quên phát triển toàn diện các kỹ năng. Vì vậy, đây cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ đam mê hoạt động xã hội!

Địa chỉ nhà:

  • 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
  • Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT: 028 38293828 – 028 37243302

Email: congtacsinh[email protected]

Trang web: https://hcmussh.edu.vn/

Trên đây là 7 trường đại học mà theo ReviewNao, đã làm tốt vai trò xây dựng thương hiệu và cải tiến chương trình đào tạo. Nhờ vậy, qua nhiều mùa tuyển sinh, các trường này đã và đang thu hút đông đảo học sinh lựa chọn làm nguyện vọng khi thi đại học. Hi vọng với những thông tin mà ReviewNao vừa cung cấp sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em lựa chọn đúng trường đại học mà mình mơ ước!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button