Blog

Top 7 Trung tâm dạy violin tốt nhất tại Hà Nội

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đã đào tạo hàng trăm học viên đỗ vào các trường âm nhạc lớn tại Hà Nội, Trung tâm âm nhạc Music Friends từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh và phụ huynh. Trung tâm có các khóa học piano, violon, guitar, luyện thanh… với mục tiêu đưa học viên phát alışkanlık năng khiếu âm nhạc và niềm đam mê với các loại nhạc cụ.

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích những tác phẩm nhẹ nhàng, lãng mạn thì hãy đăng ký một khóa học đàn violon cơ bản tại trung tâm để có nền tảng chơi những tác phẩm mà mình yêu thích. Tại Trung tâm, các khóa học được thiết kế đa dạng, biên soạn theo giáo trình quốc tế với nhiều chuyên ngành âm nhạc khác nhau: Piano, Đệm hát, Organ, Guitar, Ukulele, Thanh nhạc, Violon, Trống, Cảm thụ âm nhạc..

Hệ thống giáo dục âm nhạc bạn bè âm nhạc mở ra những con đường mới. Thông qua các con đường này, những người có năng khiếu và tài năng được đào tạo chuyên nghiệp để đạt được các bằng cấp và chứng chỉ quốc tế. Với lịch sử hơn 10 năm, Music Friends là nhà tư vấn giàu kinh nghiệm cho những ai muốn tự tạo âm thanh, tạo giai điệu, tạo âm nhạc cho bản thân, gia đình và xã hội.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:

  • 49 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Số 15B Lô 15 Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Tầng 15, P.15.11 Tòa nhà B1 CC Sky Central, 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Xem thêm:   3 Mẫu Áo Khoác Gió Đẹp Mới Nhất Năm 2020

Đường dây nóng: 0349 665 689 & 0367 108 338

E-mail: dự trữ@company.com
Feysbuk: www.feysbuk.com/nguoibanamnhac/

Trang mạng: http://musicfriends.vn/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button