Blog

Top 7 shop mẹ và bé chất lượng nhất tại quận 1, TP. HCM

Gần 8 năm hình thành và phát triển, Cửa hàng dành cho trẻ em Tự tin là một trong những nhà cung cấp đồ sơ sinh và đồ dùng cho bé uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Cung cấp hơn 15.000 mặt hàng và 500 thương hiệu lớn trên toàn thế giới với mẫu mã đa dạng, chất lượng an toàn được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao.

Hiện tại, tại Cửa hàng dành cho trẻ em đã và đang phân phối các sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai và trẻ em; Mẫu mã và nhãn hiệu đa dạng, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình, chu đáo. Bố mẹ chỉ cần một buổi là có thể mua đủ đồ cho bé yêu sắp chào đời, sản phẩm chất lượng, được chọn lọc từ các nhà sản xuất uy tín tại Việt Nam và thế giới. Từ gói tăm bông cho đến giường, cũi, xe đẩy hay bình sữa trẻ em, núm vú giả, tã lót, dụng cụ chăm sóc sức khỏe … Bố mẹ có thể yên tâm rằng mình sẽ không thiếu bất cứ thứ gì cho bé khi đến khám. Cửa hàng dành cho trẻ em!

Ngoài những sản phẩm dùng cho mẹ và bé Cửa hàng dành cho trẻ em Hiện cửa hàng còn cung cấp đồ chơi thông minh, dụng cụ chăm sóc sức khỏe gia đình, mỹ phẩm cho mẹ và bé… Đặc biệt, cửa hàng còn tổ chức 2 lớp học miễn phí là lớp ăn dặm và lớp học. Việc khám thai được tổ chức hàng tuần nhằm giúp thai phụ tự tin hơn trong quá trình mang thai, sinh nở và chăm sóc con cái.

Xem thêm:   Top 4 Shop thời trang đẹp tại phố Trần Hữu Tước, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Địa chỉ nhà: 147A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 6066

Fanpage: https://www.feysbuk.com/shoptrethontmk/

Trang mạng: https://shoptretho.com.vn/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button