Blog

Top 7 Địa chỉ làm cỗ chay giao tận nơi ngon nhất, đẹp nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Từ năm 2009, đội ngũ đầu bếp tài năng của Nấu tiệc việt nam đã cung cấp dịch vụ ăn uống tận nơi, đã mang đến những bữa tiệc ngon miệng, thịnh soạn cho hàng trăm gia đình và tập thể công ty, tổ chức. Trong thời gian đó, thương hiệu đã xây dựng các kỹ năng và kiến ​​thức để có được sự tin tưởng của khách hàng.

Đối với những gia đình muốn đặt cỗ chay và tiệc tối tại nhà, Nấu tiệc việt nam phục vụTừ những món ăn dân dã, đơn giản đến phức tạp đều được chế biến cầu kỳ mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Từ tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan, đến phục vụ công ty, sự kiện lớn nhỏ, Viet Banquet đều có kinh nghiệm, tận tâm và làm việc với niềm đam mê cao độ. Nấu tiệc Việt không chỉ là địa chỉ nấu tiệc và tổ chức tiệc uy tín, chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều tỉnh thành lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương …

Nấu Ăn Diệu Thảo không chỉ cung cấp dịch vụ nấu cỗ chay mà bạn còn có thể đặt các hình thức tiệc khác cho gia đình như Savoury Party, Buffet, BBQ, Teabreak, … cho bữa cơm gia đình.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Chung cư An Hòa 1, Đường số 3 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0911 185 118 & 0789 518 989 & 0969 678 906
E-mail: datban@nautiecdieuthao.com
Trang mạng: http://nautiecluudong.com/
Fanpage: www.feysbuk.com/nautiecongty0789518989

Xem thêm:   Top 9 Quán nướng ngon nổi tiếng nhất Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button