Blog

Top 6 Trường trung học nội trú tốt nhất Hà Nội

Nằm cạnh công viên Cầu Giấy, Hà Nội, Trường trung học đa trí tuệ – MIS (tiền thân là Trường THCS FPT) được thành lập năm 2008, hoạt động từ năm 2013, với quy mô hơn 1.500 học sinh.

“Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ bước đầu tiên” – MIS đào tạo theo hệ thống liên cấp từ lớp 1 đến lớp 12 giúp học sinh sống và phát triển bản thân ngay từ điểm xuất phát đầu tiên, rèn luyện từng lời nói, hành động nhỏ; học hỏi và khơi gợi kiến ​​thức bằng niềm đam mê, với mong muốn khám phá và sáng tạo để việc học trở nên nhẹ nhàng, học mà như chơi nhưng hiệu quả sẽ vô cùng khác biệt.

Hệ thống phòng học thông minh được trang bị đầy đủ, đáp ứng cho hơn 1.500 học sinh ở cả 3 cấp học; khu nội trú, bán trú gọn gàng, trật tự; nhà ăn gọn gàng, sạch sẽ, phân bổ giờ ăn hợp lý; khu rèn luyện thể chất hiện đại, phù hợp lứa tuổi, hoạt động hết công suất… Tại MIS, học sinh được ăn trưa và ngủ trưa trong các phòng chức năng riêng biệt. Kí túc xá dành cho dân bán thời gian và nội trú được trang bị tiện nghi với không gian thoáng mát, thoải mái.

Riêng đối với học sinh nội trú, với tòa nhà bảy tầng, diện tích hơn 3500 m2, được thiết kế gồm các phòng ngủ, WC riêng biệt (Từ 4 học sinh, 8 học sinh và 12 học sinh / phòng ngủ 24m2), phòng sinh hoạt chung cho tất cả các học sinh. tiện nghi tốt nhất cho sinh hoạt, thực hành, thư giãn như điều hòa hai chiều, wifi web, tủ lạnh, tivi,… Sinh viên học tập và giải trí trong một môi trường văn phòng, an toàn. sáng; được hỗ trợ về văn hóa, thể thao & kỹ năng sống giúp bạn tự lập và phát triển toàn diện.

Xem thêm:   Top 11 Thương hiệu khẩu trang y tế an toàn, chất lượng nhất hiện nay

Văn hóa MIS được hình thành trên 8 giá trị cốt lõi: Tôn trọng, yêu thương, kỷ luật, trách nhiệm, trung thực, nỗ lực, hợp tác và sáng tạo. Đây là nền tảng để các “MISers” (học sinh MIS) hướng tới lớp học thông minh và trường học hiện đại.

Đối với giáo viên, ai cũng tự trau dồi, đổi mới bài học, chú trọng dạy kỹ năng ứng phó với sự thay đổi, vận dụng vào thực tế những kiến ​​thức đã học. Học sinh học cách lập kế hoạch và giải quyết vấn đề. Giáo viên đóng vai trò là người đồng hành, hướng dẫn, sáng tạo để phát alışkanlık tư duy của học sinh. Cha mẹ là người đặt ra mục tiêu, lập kế hoạch và giám sát việc học của con cái.

Nhà trường cũng xây dựng bộ quy tắc ứng xử “5 xin”, “5 biết”, “5 không”, “5 trước”, giúp mọi người phấn đấu trở thành công dân yêu nước, sống nhân ái, thân thiện, vị tha. nỗ lực, chăm chỉ, nỗ lực, trách nhiệm và kỷ luật.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: Lô TH2, Phố Thành Thái, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 089.8888.647 (THPT) & 024.6027.8666 (THCS & THPT)

Trang mạng: www.misvn.edu.vn

Fanpage: https://www.feysbuk.com/misvn.edu.vn/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button