Blog

Top 6 Tiệm vàng uy tín nhất TP. Long Khánh, Đồng Nai

PNJ là Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận, có tên tiếng Anh là Phu Nhuan Jewelry Joint Stock Company. PNJ ra đời ngày 28 tháng 4 năm 1988. Sau nhiều năm tồn tại và không ngừng phát triển, PNJ đã tạo được chỗ đứng của mình khi mang đến niềm tự hào cho khách hàng với những sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng vượt trội. PNJ cũng là công ty sản xuất và bán lẻ trang sức hàng đầu châu Á, giữ vị trí số 1 trong phân khúc thị trường trang sức trung và cao cấp tại Việt Nam.

Khi mua sắm tại PNJ, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian mua sắm thú vị, kinh doanh đa dạng các mặt hàng trang sức cao cấp, vàng bạc, đá quý, vàng miếng PNJ, SJC với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Hiện tại, tại Hà Nội, PNJ đã mở rất nhiều cửa hàng để phục vụ mọi người. PNJ khẳng định vị trí dẫn đầu về sự sáng tạo, tinh tế và đáng tin cậy trong ngành trang sức và thời trang. Đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp.

PNJ luôn đề cao uy tín, chất lượng và kích thích sáng tạo, tận dụng mọi nguồn lực của doanh nghiệp, trong đó nguồn nhân lực luôn được chú trọng. Xây dựng văn hóa Rooftop PNJ, trong đó mỗi thành viên trong đại gia đình PNJ sống có tình nghĩa, đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ và được khuyến khích nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn, kỹ năng quản lý. thông qua các lớp đào tạo nội bộ và bên ngoài. Những nỗ lực trong học tập và làm việc của các thành viên được đền đáp bằng những đãi ngộ về vật chất, bằng sự khích lệ tinh thần và được bổ nhiệm vào những vị trí xứng đáng. Thông qua các hoạt động tập thể, PNJ luôn giáo dục cán bộ, nhân viên sống trong một nền văn hóa đề cao Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín và có tinh thần trách nhiệm với xã hội. và cộng đồng, với tư cách là những công dân tuân thủ pháp luật.

Xem thêm:   Top 10 Món ăn hải sản ngon nhất khi đến với Quảng Ninh

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: G58 Hùng Vương, KP2, P. Xuân Bình, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3787 239

E-mail: g58hungvuong.dongnai@pnj.com.vn

Trang mạng: https://www.pnj.com.vn/
trang chủ
: https://www.feysbuk.com/PNJTPLongKhanh

Giờ kinh doanh: 09:00 – 20:30

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button