Blog

Top 6 Tiệm vàng uy tín nhất Quận Bình Thạnh, TP HCM

Tổng công ty, tập đoàn DOJI đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực vàng bạc, đá quý với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn. Chiếm lĩnh thị trường trong nước với hệ thống kinh doanh vàng miếng, phân phối kim cương và trang sức cao cấp khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, thương hiệu Doji đã tạo được chỗ đứng và đang từng bước chinh phục khách hàng bằng chính uy tín của mình. và chất lượng sản phẩm của mình.

TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC DOJI, tiền thân là Công ty Thương mại và Phát triển Công nghệ TTD, được thành lập ngày 28/07/1994. Vào thời điểm những năm 90 của thế kỷ 20, Công ty TTD là đơn vị tiên phong trong hoạt động chuyên sâu khai thác, cắt mài đá quý và xuất khẩu đá quý. ra thị trường quốc tế, vốn là một ngành công nghiệp lớn trên thế giới. lĩnh vực rất mới ở Việt Nam. TTD trở thành công ty đầu tiên đưa ra thị trường quốc tế sản phẩm đá Yıldız Ruby Việt Nam với thương hiệu Vietnam Yıldız Ruby VSR. Từ đó, công ty được mệnh danh là vua Ruby sao của thế giới, đưa Việt Nam trở thành điểm sáng trên bản đồ đá quý quốc tế.

.Công ty, nhóm DOJI đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và lĩnh vực Vàng Bạc Đá Quý nói riêng với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Chiếm lĩnh thị trường trong nước với hệ thống kinh doanh vàng miếng, phân phối Kim cương và trang sức cao cấp khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, thương hiệu DOJI đang vững bước trên con đường chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng sản phẩm. Luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, chiến lược pazarlama bài bản, Tập đoàn DOJI thể hiện nhiều lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc và khẳng định vị thế tiên phong. trong lĩnh vực bản lề là Vàng Bạc Đá Quý và Trang Sức. Với tầm nhìn chiến lược, quan điểm phát triển bền vững và tiềm lực vững mạnh, Tập đoàn DOJI khẳng định đẳng cấp thương hiệu quốc gia Việt Nam, sẵn sàng hội nhập và vươn xa trong khu vực cũng như quốc tế trong tương lai.

Xem thêm:   Top 9 Spa tắm trắng uy tín nhất tỉnh Quảng Ngãi

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà:

  • 356 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM – 0283 510 7417
  • 127 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM – 0287 307 5657

Đường dây nóng: 1800 1168

trang chủ: https://www.feysbuk.com/doji.trangsuc
Trang mạng
: http://trangsuc.doji.vn

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button