Blog

Top 6 shop mẹ và bé chất lượng nhất tại quận 11, TP. HCM

Tình yêu của tôi Được thành lập từ năm 2011 là chuỗi siêu thị bán lẻ phục vụ Mẹ & Bé. Năm 2019: Là “Chuỗi cửa hàng mẹ và bé ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT tại Việt Nam” (Theo kết quả khảo sát của Công ty Nielsen thực hiện vào tháng 7/2019).

Trong Tình yêu của tôi Có 8 dòng sản phẩm như cho bé mặc, bé ăn, bé ngủ, đi chơi, vệ sinh, sức khỏe, đồ chơi và cho mẹ. Với nhiều sản phẩm và mức giá đa dạng, khách hàng sẽ có sự lựa chọn tối ưu cho con em mình. Tất cả các sản phẩm tại Tình yêu của tôi Tất cả đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng, đa dạng về chủng loại với giá cả phù hợp. Vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại Tình yêu của tôi.

Không giống như các cửa hàng quần áo truyền thống, Thời trang trẻ em được thiết kế dưới dạng siêu thị, nơi gia đình có thể vừa mua sắm vừa thư giãn. Các mặt hàng khác nhau tại Tình yêu của tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của trẻ em tại một địa điểm, tiết kiệm thời gian đi lại và dễ dàng lựa chọn hàng hóa phù hợp với giá cả được niêm yết rõ ràng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC
Địa chỉ nhà:

  • 174 Tạ Uyên, P.6, Q.11, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • 77 Thuận Kiều, P.4, Q.11, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • 383C Minh Phụng, P.10, Q.11, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 6609

Fanpage: https://www.feysbuk.com/concung/

Trang mạng: https://concung.com/

Xem thêm:   Inbox là gì? Cứ hể hỏi giá trên Facebook là được bảo Inbox

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button