Blog

Top 6 Salon làm tóc đẹp nhất quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại quận Hồng Bàng, Hải Phòng, Phạm Long Hair Salon Chắc chắn sẽ không thể vắng mặt trong danh sách của chúng ta ngày hôm nay. So với những salon có kinh nghiệm hàng chục năm, Phạm Long Hair Salon tuy chỉ mới có hơn 2 năm kinh nghiệm nhưng cũng đông khách không kém. Thậm chí, nhiều tín đồ làm đẹp còn khẳng định đây là nơi hội tụ những tay kéo chuyên nghiệp nhất, có bàn tay vàng giúp hồi sinh mọi mái tóc.

Giống như các thẩm mỹ viện nổi tiếng khác, Phạm Long Hair Salon hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp như uốn, duỗi, nhuộm, cắt tạo kiểu,… và trong đó nổi bật nhất là dịch vụ nối tóc với công nghệ nối tóc tiên tiến, hiện đại nhất. , tạo mối nối siêu nhẹ, không đau, không rối, không gây khó chịu, từ đó giúp bạn sở hữu mái tóc đẹp tự nhiên, mềm mại như tóc thật.

Hơn nữa, sau khi nối tóc, bạn sẽ được các kỹ thuật viên hướng dẫn cách chăm sóc tóc đúng cách, tránh hư tổn cũng như các vấn đề dễ gặp phải về sau. Với những lưu ý như sử dụng dầu gội, dầu xả dịu nhẹ và nước lạnh, hay nên cột tóc cao khi đi ngủ,… sẽ là giải pháp bảo vệ tóc khỏi các tác nhân bên ngoài. Điều này đã được khẳng định qua việc thực hiện nối tóc thành công và mang đến sự hài lòng ngoài mong đợi cho hàng nghìn khách hàng trong suốt thời gian qua.

Xem thêm:   Top 5 Địa chỉ ăn sáng và cà phê healthy tại Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: 43 Phan Bội Châu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0934 358 678 & 0935 326 686

Fanpage: www.feysbuk.com/Pham-Long-Hair-Salon-61-Phan-Boi-Chau-204192123684984/

Giờ kinh doanh: 08:30 – 20:00

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button