Blog

Top 6 Quán lẩu ngon nhất TP. Sa Đéc, Đồng Tháp

Nếu bạn là “fan chân chính” của ẩm thực Hàn Quốc thì đừng bỏ qua nhé Nhà hàng của Tokki. Với những tiêu chí sau, nhà hàng trở thành một trong những nhà hàng đông khách nhất TP. Sa Đéc: Đồ ăn Hàn Quốc nhưng được điều chỉnh một chút để hợp khẩu vị người Việt, giá cả hợp lý và không gian tươi mát.

Khách đến ăn lẩu Tokki Khó có thể cưỡng lại sức hút của lẩu bò Mỹ và lẩu phô mai. Nước lẩu đậm đà, chua chua cay cay, vị cay đặc trưng của lẩu Hàn Quốc. Với lẩu bò Mỹ, thực khách sẽ mãn nhãn với những đĩa thịt bò đỏ au, thái mỏng. Thịt bò mềm, ngọt, ăn không bao giờ chán. Ngoài thịt bò, nhà hàng còn chuẩn bị thêm rau, nấm, kim chi, xúc xích. Với món lẩu nhúng phô mai, thực khách ấn tượng với vị phô mai béo ngậy, sợi phô mai kéo dài mãi không hết. Combo lẩu này đi kèm với nhiều loại nước chấm: bò Mỹ khô, xúc xích, cá viên, hải sản, rau và nấm.

Cửa hàng Tokki Hiện là quán duy nhất ở Sa Đéc phục vụ lẩu phô mai nên món lẩu này chính là “át chủ bài” giúp quán ngày càng làm ăn phát đạt. Thực đơn của quán với những món ăn Hàn Quốc hấp dẫn như: gà sốt phô mai, gà sốt cay, phô mai que, mì tương đen, mì cay, tokbokki, … vẫn đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm:   Top 5 Địa chỉ nhận chụp ảnh gia đình đẹp nhất TP. Việt Trì, Phú Thọ

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: 142/20 Nguyễn Văn Trỗi, TP Sa Đéc, Đồng Tháp

Điện thoại: 0939 926 782

Fanpage: https://www.feysbuk.com/quananhanquoctokki

Giờ kinh doanh: 12: 00-21: 30

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button