Blog

Top 6 Dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp nhất tỉnh Quảng Ngãi

Không gian xanh Quảng Ngãi là công ty chuyên thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn, không gian mở trong nhà và ngoài trời cho nhà riêng, biệt thự, khu dân cư, quán cafe, resort, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng, … Đặc biệt công ty còn nhận tư vấn, thiết kế và thi công các công trình hồ cá Koi trọn gói chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Tầm nhìn của Công ty Không Gian Xanh Quảng Ngãi là trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công kiến ​​trúc cảnh quan, sân vườn hàng đầu Việt Nam.

Nơi đây sẽ là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để bạn đặt niềm tin với không gian mái thoáng, bức tường đặc biệt là bộ bàn ghế và vô số cây cỏ hoa lá xung quanh. Tạo không gian mới cho những bữa tiệc nhỏ ngay trong khu vườn của bạn. Hay những thiết kế sân vườn với hệ thống cây xanh, hoa lá được đặt trong kết cấu bồn xây kiên cố và sơn màu trắng tạo sự sang trọng cho không gian. Đây là thiết kế trồng cây tối giản nhưng cũng rất tinh tế mà Không Gian Xanh đã nhiều lần thi công cho nhiều gia đình tại Quảng Ngãi.

Hơn nữa, nhiệm vụ của đội ngũ nhân viên Không Gian Xanh là tạo ra những mảng xanh nghệ thuật cho cảnh quan để nâng tầm kiến ​​trúc tổng thể của tòa nhà. Không gian xanh Quảng Ngãi Mong muốn có thể thổi sức sống vào từng viên sỏi, bụi cây, để thiên nhiên tha hồ kể chuyện hay gửi gắm những thông điệp về văn hóa, triết lý sống của con người.

Xem thêm:   Top 9 Kinh nghiệm du lịch Kim Bôi - Hoà Bình hữu ích nhất mà bạn nên biết

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 20/03/01/09 Hoàng Hoa Thám, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Điện thoại: 0889 999 145
E-mail: manhnhan.2005@gmail.com
Trang mạng: khonggianxanhquangngai.com
Fanpage: www.feysbuk.com/khong.gian.xanh.quang.ngai

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button