Blog

Top 6 Địa chỉ may áo dài đẹp nhất TP. Vinh, Nghệ An

Qua nhiều thập kỷ phát triển, các nhà may Áo dài thiên nga Thương hiệu áo dài đến từ Huế luôn đổi mới, không ngừng vươn lên, đã và đang khẳng định được vị trí số một Hồng Lam. Swan nhận may đo và thiết kế tất cả các mẫu váy đầm thời trang mới nhất. Từ những kiểu áo dài truyền thống đến những kiểu áo dài mẫu, từ những kiểu áo dài đơn giản đến những kiểu áo dài phức tạp và đa dạng nhất. Swan luôn lấy uy tín làm đầu, chất lượng đi đầu. Vì vậy, khi đến với Áo dài Swan, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Chính vì lẽ đó, Áo dài Thiên Nga đã trở thành người bạn thân thiết với tất cả các nữ sinh trong các trường học và có mặt ở hầu hết các cơ quan, ban ngành, nhà hàng, khách sạn.

Nhà may áo dài Swan luôn có nhiều mẫu vải với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất. Từ các loại vải cao cấp như lụa Việt Nam, lụa Hàng Châu, nhung nhung, gấm, voan, lụa, sa tanh đến hàng thủy tinh, hàng lưới. Màu sắc đa dạng, từ lạnh đến ấm, họa tiết từ đơn giản đến phức tạp. Từ những màu đơn giản nhất đến sặc sỡ nhất.

Áo dài thiên nga phù hợp với mọi lứa tuổi, từ áo dài nữ sinh trong sáng, trẻ trung, áo dài học sinh duyên dáng, thướt tha đến áo dài công sở, áo dài nữ sinh thanh lịch, trang nghiêm. phần thi thời trang, người mẫu áo dài thanh lịch, khoe sắc – duyên dáng. Áo dài dành cho các chị, các mẹ lộng lẫy và quý phái. Áo dài thiên nga rất phong phú đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm:   Top 5 Quán cháo dinh dưỡng ngon, chất lượng nhất tỉnh Đắk Nông

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Số 234 Trần Phú, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0903 252 998

E-mail: thienngaad@gmail.com

Feysbuk: www.feysbuk.com/hoang.thienga.778/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button