Blog

Top 6 địa chỉ dạy học trang điểm chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất Thủ Đức TP. HCM

Với tiêu chí “Học là biết trang điểm” – Trang điểm Shin mang đến cho bạn những kiến ​​thức đầy đủ và chuyên sâu về trang điểm. Hiện tại, Make up Shin có các lớp học riêng CƠ BẢN và NÂNG CAO với giáo trình hấp dẫn, ngắn gọn, đầy đủ và dễ hiểu. Bạn sẽ không cần mang theo mỹ phẩm vì 100% dụng cụ làm mỹ phẩm đã được bảo hành.

Trang điểm Shin cũng là một tên tuổi uy tín trong ngành trang điểm, thẩm mỹ, dịch vụ trang điểm được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn, đồng thời cũng là điểm đến lý tưởng, chuyên gia đào tạo các khóa học chất lượng cao. Không chỉ cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ, Make Up Shin còn triển khai các khóa đào tạo trang điểm, các lớp kỹ năng thực hành thẩm mỹ, dạy làm tóc,… cho đông đảo các bạn trẻ để giúp bạn chinh phục ước mơ của mình. tạo dựng sự nghiệp, nâng cao thu nhập cho bản thân và gia đình. Bên cạnh đó, Trang điểm Shin Ngoài ra còn có các chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật trang điểm với tay nghề giỏi, kinh nghiệm thực tế phong phú và kỹ năng giảng dạy hiệu quả sẽ là yếu tố tạo nên uy tín và danh tiếng cho trường.

Đến Trang điểm Shin:

  • Đảm bảo không biết gì, bạn sẽ biết trang điểm hàng ngày sau khóa học CƠ BẢN
  • Nếu bạn biết trang điểm một chút, bạn sẽ biết cách trang điểm dự tiệc sau khóa học NÂNG CAO
  • Với sĩ số chỉ 3 học viên trong một lớp, đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong việc truyền đạt kiến ​​thức cho học viên sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi đến theo học tại đây.
Xem thêm:   Top 19 quán lẩu kem ngon ở TP. Hồ Chí Minh được giới trẻ yêu thích nhất

Đặc biệt, Trang điểm Shin tổ chức buổi workshop ngoài trời cuối khóa tại một quán cafe xinh đẹp, một món quà đặc biệt dành cho học viên có thành phẩm tốt nhất. Hãy đến với SHIN MAKE UP ACADEMY – nơi để bạn thỏa sức sáng tạo, thắp sáng mọi đam mê Trang điểm.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Địa chỉ nhà: 173 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0332 634 638

E-mail: makeupshinbui@gmail.com

Fanpage: https://www.feysbuk.com/makeupshinbui/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button