Blog

Top 5 Trường tiểu học quốc tế tốt nhất Hải Phòng

Trường Hữu Nghị là hệ thống giáo dục bán trú, liên cấp từ mầm non đến THPT. Tin tưởng rằng mỗi học sinh đều có những tài năng nhất định, HNS mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục giúp học sinh xác định và phát triển thế mạnh của bản thân. Để làm được điều đó, ngoài chương trình giáo dục quốc gia, học sinh HNS còn được học và tham gia nhiều hoạt động nhằm phát triển các kỹ năng, thể chất, thẩm mỹ, âm nhạc, …

Trường Hữu Nghị rất coi trọng sự tương tác tích cực giữa học sinh, giữa học sinh với giáo viên, với người thân và với xã hội nên hàng năm có nhiều hoạt động tập thể, nhân đạo, từ thiện được tổ chức. để giúp học sinh đánh giá cao sự khác biệt, chia sẻ và cảm thông với những người khác, và cùng nhau giải quyết vấn đề. Vì vậy, học sinh ngày càng tự tin, yêu gia đình, yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp và ngày càng trân trọng cuộc sống.

Để hoàn thành sứ mệnh giáo dục của mình, Trường Hữu Nghị đặc biệt coi trọng động lực để giáo viên không ngừng nâng cao trách nhiệm và chất lượng giảng dạy. Sự kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đã và đang giảng dạy tại các trường danh tiếng của Thành phố và đội ngũ giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết, có tư duy đổi mới giáo dục mạnh mẽ là một thế mạnh của trường. Hệ thống HNS. Hàng năm, cán bộ, giáo viên HNS được tham gia trao đổi, học hỏi kiến ​​thức chuyên môn tại nhiều hội thảo trong nước, quốc tế và được đào tạo bởi các chuyên gia giáo dục Hoa Kỳ.

Xem thêm:   Review thuốc giảm cân Cenly

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà:

  • 50 Quán Nam, Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng
  • Khu đô thị Him Lam, Hùng Vương, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0968 599 090

E-mail: Tuyensinh@hns.edu.vn

Fanpage: www.feysbuk.com/hns.edu.vn/

Trang mạng: https://hns.edu.vn

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button