Blog

Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Phú Thọ

Trường THCS Hùng Vương được thành lập trên cơ sở chủ trương của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân thị xã Phú Thọ với mong muốn xây dựng và phát triển thương hiệu trường Hùng Vương trong hệ thống giáo dục quốc dân, góp phần bồi dưỡng sự nghiệp giáo dục. ươm mầm tài năng, đào tạo thế hệ tương lai cho thị xã Phú Thọ nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung; góp phần phát triển kinh tế, xã hội, đáp ứng nguyện vọng của nhân dân thị xã.

Cùng với việc thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học sinh với kết quả sơ kết, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế học tập sôi nổi. Ngoài việc chú trọng đến chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, thao giảng, phổ biến pháp luật, hướng nghiệp. , dạy nghề, hoạt động ngoài giờ lên lớp, tham quan học tập, văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức tốt công tác phụ đạo … nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Với ý thức nghiêm túc, tâm huyết với nhiệm vụ năm học mới, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, ban ngành, đoàn thể, thầy và trò nhà trường bắt đầu năm học mới. Trường THCS Hùng Vương tin tưởng sẽ phát davranış những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học vừa qua và đạt được kết quả như mong muốn.

Xem thêm:   Top 6 Địa chỉ may rèm cửa đẹp nhất quận Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Thanh Minh, Thị xã Phú Thọ, Phú Thọ
Điện thoại: 021 0658 8886
Fanpage: www.feysbuk.com/c2hungvuong

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button