Blog

Top 5 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Gia Lai

ICOGroup ra đời vào ngày 29/04/2008 với tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nguồn Nhân lực Quốc tế với 05 thành viên sáng lập. Sau đại hội đồng cổ đông năm 2018, nhận thấy sự lớn mạnh của chi nhánh, ICO đã tiến hành tái cấu trúc và thành lập tập đoàn để nâng tầm thương hiệu thành ICOGroup. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, ICOGroup đã trở thành một trong những thương hiệu tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Việt Nam. Tính đến hết tháng 6 năm 2021, ICOGroup đã đưa gần 8.000 du học sinh sang Nhật Bản học tập.

Hiện tại ICOGroup đã có mặt trên 60 tỉnh thành trong cả nước trải dài từ Bắc vào Nam với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, hiện đại phục vụ công tác tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện visa trước khi xuất cảnh. Đặc biệt, ICOGroup đã thành lập công ty thành viên là ICO Japan tại Nhật Bản nhằm tối ưu hóa công tác thẩm định, quản lý từ bên ngoài, hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh và người đi làm trong quá trình học tập. tu nghiệp và làm việc ở nước ngoài.

ICOGroup nói chung và Du học ICOGroup – Chi nhánh Gia Lai đặc biệt Hiện nay đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với hơn 100 trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học, Học viện Nhật ngữ nổi tiếng tại Nhật Bản như: Trường Nhật ngữ UJS, Trường Nhật ngữ Tokyo World, Học viện Ngôn ngữ Shin A, Học viện Giáo dục Quốc tế Aoyama, Học viện Nhân văn Trường Nhật ngữ, Trường Nhật ngữ DBC, Trường Ngoại ngữ Shinwa, Trường Minami Osaka …

Xem thêm:   Top 7 quán trà sữa ngon nhất quận Sơn Trà, Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 77 Cù Chính Lan, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0989 990 088
E-mail: Khiêmdv.ico@gmail.com
Trang mạng: icogroup.vn
Fanpage: feysbuk.com/duhocicogialai/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button