Blog

Top 5 Thương hiệu cần gạt mưa ô tô tốt nhất hiện nay

Tập đoàn Wurth là nhà bán buôn trên toàn thế giới về ốc vít, vít và phụ kiện vít, chốt, hóa chất, linh kiện điện tử và cơ điện, đồ nội thất và phụ kiện xây dựng. Wurth được thành lập vào năm 1945 bởi Adolf Wurth ở Kunzelsau, Đức. Wurth được biết đến nhiều nhất với dòng cần gạt nước kính chắn gió Wurth.

Sau khi tìm hiểu về một loại cần gạt nước tương đối đắt tiền, chúng ta sẽ khám phá ra một loại cần gạt nước phù hợp với túi tiền của chủ xe. Đó là Wurth . Cần gạt nước xương. Nếu bạn đang tìm kiếm một lưỡi gạt nước thông thường có giá cả phải chăng, thì Wurth Bone Wipers là lựa chọn lý tưởng, đặc biệt nếu bạn đang lái xe ở khu vực không có nhiều mưa hoặc tuyết.

Wurth Bone Wipers có hợp chất cao su độc quyền “DuraKlear”, cùng với các lỗ thông hơi và polyme hiệu suất cao để phù hợp với OE. Lưỡi gạt nước của Wurth . Cần gạt nước xương cũng sử dụng hệ thống cài đặt “KwikConnect”, giúp dễ dàng thay thế các lưỡi gạt nước. Cần gạt nước Wurth Bone có nhiều kích cỡ khác nhau, từ 13 inch đến 28 inch, gần như đảm bảo sẽ được ứng dụng cho phương tiện của bạn. Thương hiệu này cũng cung cấp nhiều loại lưỡi khác, bao gồm cả lưỡi Transform lai và lưỡi Contour.

Cần gạt nước này được khuyên dùng cho những người lái xe cần gạt nước thông thường và có lượng mưa vừa phải quanh năm. Chúng sẽ không mang lại hiệu suất giống như các loại cốt vợt kiểu hybrid hoặc chùm và sẽ không chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như các đối thủ cạnh tranh khác. Về cơ bản, chúng là một lựa chọn tốt nhất “có lợi”, miễn là bạn không sử dụng chúng khi có tuyết hoặc băng dày.

Xem thêm:   Top 9 Ứng dụng thanh toán di động thịnh hành nhất trên thế giới

Ưu điểm sản phẩm:

  • Tuổi thọ cao, sạch sẽ, không ồn ào
  • Vật liệu chống tia cực tím và ozone
  • Tích hợp bộ chuyển đổi U-clip 9 × 3 & bộ chuyển đổi đa năng đi kèm trong gói
  • Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
  • Hệ thống thanh kim loại với đinh tán bằng thép không gỉ
  • Khả năng chống lại các tác động của thời tiết cao
  • Dễ dàng thay thế lưỡi cắt

Giá tham khảo: 92.400 VNĐ

Bağlantı mua hàng: https://www.lazada.vn/products/gat-mua-co-xuong-nhieu-kich-co-tu-13-den-28-inch-i471924617-s1028464105.html

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button