Blog

Top 5 Spa chất lượng nhất Sơn Trà, Đà Nẵng

Nói đến Đà Nẵng, bạn có thể hình dung ra một thành phố trẻ bên bờ sông Hàn thơ mộng và bãi biển cát trắng trải dài tuyệt đẹp. Queen Spa là một Spa nhỏ nhắn và xinh xắn nằm ngay trung tâm thành phố, nằm gần bãi biển Mỹ Khê và cách Cầu Rồng chỉ 10 phút đi bộ, hướng tới thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng.

Queen Spa được thiết kế theo phong cách hiện đại, các vật liệu thiết kế không gian hướng về thiên nhiên mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng như nệm cao su thiên nhiên, khăn thêu làm từ bông tự nhiên. khóa học. Đặc biệt, Queen Spa Đà Nẵng Tự hào là Spa đầu tiên tại Đà Nẵng nghiên cứu ra những phương pháp trị liệu độc đáo, khác biệt như Bamboo Spa (lựa chọn những cây tre tự nhiên có tuổi đời cao từ 3-5 năm, có khả năng hút độc tố cho da, có khả năng thư giãn tác động trị liệu của nhóm cơ); Nến spa được làm từ đậu nành với tinh chất dưỡng da tự nhiên hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, việc áp dụng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên được làm từ các loại thảo dược quý như: Túi chườm thảo dược từ các loại dược liệu quý của Việt Nam, Trà thảo mộc, đá nóng làm từ đá núi lửa, kem dưỡng da được kết hợp từ nhiều loài hoa… theo phương pháp chăm sóc truyền thống của người Việt. , với sự chăm sóc tận tâm và nhiệt tình của toàn thể đội ngũ nhân viên tâm huyết với lĩnh vực Spa… Vì vậy Queen Spa Đà Nẵng hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những liệu pháp độc đáo, chăm sóc da và sức khỏe, thư thái tinh thần, khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Queen Spa.

Xem thêm:   Bluezone là gì, nó có theo dõi người dùng và gây tốn pin?

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 144 đường Phạm Cự Lượng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6247 3994
E-mail: queenspadn@gmail.com
Trang mạng: https://queenspa.vn/
Fanpage: www.feysbuk.com/QueenSpaDaNang
Giờ kinh doanh: 08:00 – 21:30

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button