Blog

Top 5 Shop phụ kiện trang sức đẹp nhất tỉnh Ninh Thuận

Cái tên tiếp theo trong danh sách cửa hàng trang sức chất lượng tại Ninh Thuận chính là Hoàng Lan Gold. Đây là một trong những cơ sở mua bán trang sức được nhiều người dân nơi đây quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Công Ty TNHH TM Vàng Hoàng Lan (Hoàng Lan Gold) chuyên sản xuất và kinh doanh các loại vàng 18k, 24k và các loại trang sức phong thủy. Hoàng Lan Gold tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường.

Trong những năm qua, Vàng Hoàng Lan đã tạo dựng cho mình một thương hiệu vững mạnh nhờ quy trình sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ cao, với nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng. người sử dụng. Bên cạnh đó, Hoàng Lan Gold Nơi đây còn được đánh giá cao về thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Các sản phẩm vàng bạc đá quý đa dạng theo nhu cầu của khách hàng như nhẫn, dây chuyền, lắc, bông tai,….

Ngoài ra, đơn vị này còn kinh doanh trang sức phong thủy, nhận gia công, thiết kế, sửa chữa trang sức theo yêu cầu của khách hàng. Đến với Hoàng Lan Gold, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian mua sắm tuyệt vời, cũng như có cơ hội sắm sửa cho mình những món đồ trang sức lấp lánh và đẳng cấp nhất hiện nay.

Xem thêm:   Top 5 Địa chỉ bán màng chống thấm HDPE uy tín nhất TP.HCM

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:

  • Số 8, Chợ Phan Rang, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận – 025 9382 2502
  • 653-655 Thống Nhất, , Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận – 025 9352 5279
  • 248 Thống Nhất, , Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận – 025 9653 5379

Điện thoại: 0797 778 079
Fanpage: www.feysbuk.com/hoanglangold
Giờ kinh doanh: 8:00 – 17:00

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button