Blog

Top 5 Quán lẩu hai ngăn ngon nhất tỉnh Lâm Đồng

Nhà hàng lẩu 2 ngăn Rak Khun – Ẩm Thực Thái Lan Tại Đà Lạt nằm ở vị trí tập trung nhiều quán ăn Đà Lạt. Tuy nhiên, nhà hàng này vẫn khẳng định được vị thế của mình trong làng ẩm thực. Nhà hàng không ngừng để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng thực khách.

Đồ ăn ngon, thơm, không gian lịch sự, thoáng mát vô cùng. Bởi vậy, bất kỳ thực khách nào đến đây một lần đều muốn quay lại vào những lần sau. Sức chứa của nhà hàng lẩu 2 ngăn này cực lớn lên đến 120 người. Vì vậy, nhà hàng luôn khéo léo lồng ghép. Xu hướng bài trí của nhà hàng thường được chia thành nhiều khu vực khác nhau, phù hợp cho những buổi tụ họp hay gặp gỡ nhiều người.

Giá tại shop chỉ dao động từ 180k đến 300k. Thực khách tại đây luôn được thưởng thức những món ăn ngon, đa dạng từ rau, củ, thịt, hải sản tươi sống. Hình thức chính của thực phẩm là hấp. Do đó, khi ăn các món ăn không cần quá cầu kỳ trong việc nêm nếm gia vị. Hơn nữa, chúng còn giữ được vị ngọt, hương vị và độ tươi khi ăn.

Bạn sẽ cảm nhận rõ vị ngọt nguyên bản, vị chuẩn của từng loại thực phẩm khi ăn. Bên cạnh những món thập cẩm như gỏi Thái, còn có Rak Khun – Ẩm Thực Thái Lan Tại Đà Lạt còn phục vụ các món Thái chính hiệu, thực khách cũng có thể dùng đến no bụng. Nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp và bạn không phải đợi quá lâu để ăn.

Xem thêm:   Top 14 Bài hát hay nhất về Bác Hồ làm lay động lòng người

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 23 Thủ Khoa Huân, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0969 616 846
E-mail: siamhostelsaigon@gmail.com
Fanpage: www.feysbuk.com/rakkhundalat/
Giờ kinh doanh: 10:30 – 21:30

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button