Blog

Top 5 Phòng khám da liễu tốt nhất Hải Phòng

Trung tâm Da liễu Hải Phòng được phát triển từ Trạm Da liễu Hải Phòng được thành lập năm 1963. Từ khi thành lập, Trạm đã chỉ đạo mọi hoạt động trong lĩnh vực da liễu trên địa bàn toàn thành phố. Trong thời gian hoạt động, trạm đã thực hiện khám và điều trị các bệnh phong, bệnh ngoài da và các bệnh lây truyền qua đường tình dục tại trụ sở trạm 140 Trần Phú và tại cộng đồng. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trạm da liễu Hải Phòng dưới sự chỉ đạo của Sở Y tế, Ủy ban nhân dân thành phố và Bệnh viện Da liễu Trung ương đã thực hiện thành công chương trình xóa sổ bệnh phong từng vùng. và Trung tâm Da liễu Hải Phòng trở thành đơn vị về đích thứ 2 cả nước sớm hoàn thành chương trình xóa sổ bệnh phong.

Phòng khám có bước phát triển nhanh chóng về chất lượng chuyên môn, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh da liễu, xây dựng cơ sở vật chất, đào tạo đội ngũ cán bộ cho tuyến dưới. Luôn chú trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chỉ đạo tuyến, được Bệnh viện Da liễu Trung ương đánh giá là đơn vị có đội ngũ cán bộ chuyên khoa hùng hậu, là địa chỉ khám và điều trị da tin cậy. thuốc không chỉ cho người dân thành phố Hải Phòng mà còn cho người dân các tỉnh lân cận. Hệ thống phòng khám y tế được mở rộng.

Xem thêm:   Top 13 Bộ phim truyền hình Trung Quốc gắn liền với thế hệ 8x, 9x

Trung tâm Da liễu Hải Phòng được đánh giá là địa chỉ tin cậy, nơi chữa nhiều bệnh ngoài da cho mọi người với độ uy tín cao. Bệnh viện bao gồm các phòng khám y tế rộng lớn. Hiện bệnh viện gồm 8 khoa, phòng khác nhau, mỗi khoa có chức năng, nhiệm vụ khác nhau nhưng nhìn chung mọi hoạt động tại bệnh viện đều đảm bảo chất lượng hoạt động và tạo được nhiều ấn tượng. đối tượng cho tất cả mọi người.

Ngoài việc khám chữa bệnh da liễu tại trụ sở cơ quan, Trung tâm Da liễu Hải Phòng còn có nhiệm vụ đào tạo bác sĩ chuyên khoa da liễu để đảm bảo chất lượng hoạt động ổn định. Bên cạnh việc mở rộng hệ thống phòng khám thì đội ngũ bác sĩ chuyên môn được coi là yếu tố quan trọng, có tác động lớn đến vấn đề mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng hoạt động của bệnh viện.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Số 140 Trần Phú, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 022 5359 2385

Hotline: 0814 557 655

E-mail: khanhchinhdalieu@gmail.com

Trang mạng: http://trungtamdalieuhaiphong.vn

Fanpage: www.feysbuk.com/trungtamdalieuhaiphong/

Giờ kinh doanh: 7: 30-17: 00

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button