Blog

Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất quận 4, TP. HCM

Phòng khám – Nhà thuốc Y học cổ truyền Vạn Xuân là hệ thống nhà thuốc, phòng khám chất lượng cao tại Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại của thế giới. Mùa xuân phổ quát có hệ thống trang thiết bị hiện đại, hệ thống vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, hệ thống nhà máy sản xuất thuốc và thực phẩm chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, đội ngũ y bác sĩ đầy đủ. tài năng và nhiệt huyết tại Việt Nam, Mỹ, Anh, Nhật Bản.

Mùa xuân phổ quát đã nắm bắt được đặc thù vùng miền cũng như phong tục tập quán của các dân tộc, chủ động đặt vấn đề và bắt tay hành động với đồng bào các dân tộc nơi có cây thuốc bản địa có giá trị cao chuyển giao từ khai thác. từ thiên nhiên sang cây trồng, bảo tồn nguồn cây giống dược liệu và khai thác đúng thời vụ, khai thác có chọn lọc, có cân nhắc theo công thức của sản phẩm đạt tiêu chuẩn GAP, chủ động điều tiết đầu ra, thu mua cho bà con nông dân, làm cầu nối giữa nhà cung cấp nguyên liệu và đầu mối. các nhà sản xuất sản phẩm là một hướng đi được các Sở ủng hộ và đánh giá cao.

Chủ động kế thừa các bài thuốc dân gian đang được lưu truyền trong nhân dân và đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, thử nghiệm lâm sàng, làm sáng tỏ dược động học của các bài thuốc cổ truyền cũng được các nhà khoa học của Công ty đưa vào chương trình hành động nhằm khai thác triệt để nguồn đất lợi thế và tiềm năng dồi dào của nguồn cây thuốc Việt Nam, đây cũng là sự kiện thường niên. Nhiều sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng được đưa vào hệ thống điều trị và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho cộng đồng Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Xem thêm:   Top 10 Bệnh ung thư nguy hiểm thường gặp nhất đối với người bị béo phì

Mùa xuân phổ quát nâng tầm sản phẩm dược liệu Việt Nam do chủ động được nguồn nguyên liệu sạch 100% đảm bảo theo tiêu chuẩn GACP-WHO. Vùng dược liệu được chú trọng ngay từ chất lượng cây giống, quy trình trồng và thu hái đảm bảo tốt nhất để có được dược tính tốt nhất của sản phẩm. Sản phẩm được nghiên cứu bởi các giáo sư, tiến sĩ, dược sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam, Mỹ, Nhật, Hàn, Anh. ngoài ra Mùa xuân phổ quát có nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO đảm bảo tạo ra những sản phẩm tinh túy, có giá trị cao cho sức khỏe. Mùa xuân phổ quát luôn chú trọng phát triển vùng dược liệu gắn với xây dựng kinh tế bền vững.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:
113 Tân Vinh, P.6, Q.4, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0942 660 077 – 0919 98598

Fanpage: feysbuk.com/Dr.NguyenKieuLoan/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button