Blog

Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất quận 2, TP. HCM

Được thành lập vào tháng 11 năm 2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng. Điều này, trước đây, chỉ nằm trong ý tưởng của Mr. Chris Blank – người sáng lập công ty, một dược sĩ người Mỹ làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Với niềm đam mê và sự sáng tạo của mình, ông Chris Blank đã thành lập Pharmacity và mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Hiện tại Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải rác khắp các quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Pharmacity Mục tiêu đạt 200 cửa hàng bán lẻ thuốc và thực phẩm chức năng tại TP.HCM vào năm 2020. Cùng với đó, trong thời gian tới Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống khắp cả nước, luôn hướng tới mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

TRỰC TIẾP PharmaciyMỗi dược sĩ không chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề mà còn được đào tạo, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng, xứng đáng là niềm tự hào của đất nước Việt Nam. Cửa hàng trong hệ thống Pharmacity cung cấp đầy đủ các loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Pharmacity Ngoài ra còn có các sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Các nhóm sản phẩm chính Pharmacity cung cấp bìa:

  • Dược phẩm
  • Y học phương đông
  • Thực phẩm chức năng
  • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp
  • Bổ sung vitamin và khoáng chất
  • Sản phẩm tạp hóa gia dụng
Xem thêm:   Top 9 Địa điểm đi chơi lễ 30/4 tại TPHCM lý tưởng nhất

Ghé thăm mọi cửa hàng của Pharmacity, Bạn có thể trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Mọi khách hàng đến Pharmacity được hỗ trợ tận tình, tư vấn tận tình làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh: “Pharmacity – Tận tâm phục vụ”.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà:

  • 2 An Phú, P. An Phú, Q.2, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • 0,07 Tháp A1 – Khu phức hợp căn hộ cao cấp M1 (Sarimi), Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • 376 Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, Q.2, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • Xem thêm địa chỉ tại: https://www.pharmacity.vn/he-thong-cua-hang

Hotline: 1800 6821

Fanpage: https://www.feysbuk.com/PharmacityVN/

Trang mạng: http://www.pharmacity.vn/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button