Blog

Top 5 Khu vui chơi cho trẻ em tại tỉnh Bắc Ninh

Công viên Nguyễn Văn Cừ tọa lạc tại Nguyễn Quyền, Đại Phúc, Bắc Ninh. Nơi đây là một trong những địa điểm vui chơi quen thuộc của mọi người dân và du khách khi ghé thăm Bắc Ninh. Nằm ngay sau tượng đài Nguyễn Văn Cừ, công viên được xây dựng bằng nguồn vốn xã hội hóa và là khu vui chơi miễn phí quy mô lớn đầu tiên của thành phố Bắc Ninh. Đặc biệt, toàn bộ khu vui chơi được trải thảm xanh nhân tạo mang đến vẻ sạch đẹp, hấp dẫn.

Khu vui chơi miễn phí nằm ngay sau tượng đài Nguyễn Văn Cừ. Dự án được xây dựng bằng nguồn vốn xã hội hóa. Đây là khu vui chơi miễn phí có quy mô lớn đầu tiên tại TP Bắc Ninh với trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Toàn bộ khu vui chơi được trải thảm cỏ nhân tạo xanh sạch đẹp, an toàn. Các trò chơi vận động nhỏ như xích đu, bập bênh được tạo hình các con vật ngộ nghĩnh, bắt mắt. Cùng với đó là hai khu phức hợp lớn giúp bé tham gia các trò chơi leo núi, cầu trượt, xích đu …

Xung quanh các điểm trò chơi đều có ghế đá để bố mẹ trẻ ngồi nghỉ ngơi, tiện theo dõi con cái. An ninh ở đây rất tốt, các góc khu vui chơi đều có bảo vệ. Khu vui chơi mới hoạt động từ cuối năm 2016 nhưng đã nhanh chóng thu hút nhiều gia đình và trẻ em đến thư giãn. Mỗi cuối tuần, khoảng 1.000 trẻ em và người thân của các em đến tham gia các trò chơi. Giải trí lành mạnh là nhu cầu tất yếu của trẻ em. Các hoạt động tại công viên giải trí miễn phí ở Công viên Nguyễn Văn Cừ góp phần vào sự phát triển lành mạnh của trẻ em về thể chất và tinh thần.

Xem thêm:   Review kem trị mụn La Roche Posay Effaclar Duo+ tốt không?

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button