Blog

Top 5 khoá học quảng cáo facebook tốt nhất hiện nay

Được biết đến là trung tâm đào tạo quảng cáo Feysbuk uy tín, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cho môi trường học tập chất lượng cao, IMTA cũng là cái tên nổi bật mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này. .

Khóa học quảng cáo Feysbuk tại trung tâm IMTA sẽ hướng dẫn bạn từ cơ bản đến nâng cao. Chạy mọi chiến dịch Feysbuk, giải bài toán Target và đối tượng, xây dựng nội dung, chạy tin nhắn, video, convert, tăng like, follow khách hàng, kết hợp hệ thống chat bot tự động, quản lý đơn hàng tự động trên Feysbuk và nhiều nội dung khác, chi tiết xem tại phần chương trình đào tạo .

Học viên sẽ được hỗ trợ trong và sau quá trình học. Mỗi lớp có một Group trên Zalo để được hỗ trợ trực tiếp. Bạn có thể liên hệ với người hướng dẫn trên Zalo, email, IMTA có diễn đàn hỗ trợ riêng. Nếu trong quá trình học, học viên có việc bận đột xuất sẽ được bố trí học bù. IMTA cũng hỗ trợ bạn thông qua các bài viết mới để cập nhật kiến ​​thức liên tục.

Tại sao bạn nên chọn khóa học quảng cáo feysbuk của IMTA?

  • IMTA là trung tâm đào tạo uy tín và thực tế, chương trình được biên soạn đầy đủ, từ cơ bản đến nâng cao, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.
  • Rất nhiều học viên đã đánh giá cao và thành công tại IMTA.
  • Học viên được học thực hành và tự làm sản phẩm tại lớp.
Xem thêm:   Top 13 Quán ăn vặt ngon, nổi tiếng nhất ở Hải Phòng

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: Lầu 4, Tòa nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0896 677 499

E-mail: info@imta.edu.vn

Trang mạng: https://imta.edu.vn/

Fanpage: https://www.feysbuk.com/imta.vn

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button