Blog

Top 5 Đơn vị đào tạo Mini MBA tốt nhất hiện nay

Viện kinh doanh Crimson cùng với chương trình mini-MBA, đào tạo ra những nhà lãnh đạo thực thụ với phương pháp Case Study độc đáo của trường Đại học Harvard hàng đầu thế giới, được thành lập với mong muốn thay đổi thói quen lãnh đạo và tư duy kinh doanh của mọi người. Người Việt trẻ.

Chương trình Mini – MBA CBI’s là chương trình đặt học viên vào vị trí của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp khi phân tích các tình huống để đưa ra quyết định kinh doanh với những luồng thông tin đa chiều, những quan điểm đối lập và những áp lực thực tế trong kinh doanh. Chương trình xoay quanh 6 chủ đề về quản lý và lãnh đạo: Khởi nghiệp, Tiếp thị, Tài chính, Đàm phán, Chiến lược, Lãnh đạo.

Đặc biệt, CBI sử dụng tài liệu được cấp phép chính thức từ Giáo dục xuất bản kinh doanh Harvard, Được Việt hóa 100%, mang đến cho người Việt Nam cơ hội nắm vững kiến ​​thức và kinh nghiệm kinh doanh quốc tế. Đây sẽ là cơ hội để các nhà lãnh đạo tương lai rèn luyện tư duy chủ động và thói quen phân tích, đưa ra quyết định tối ưu trong bối cảnh thông tin không hoàn hảo và tình huống dữ liệu biến động.

CBI mong muốn xây dựng một môi trường học tập đa dạng, cởi mở và chủ động với người học là trung tâm. Các giảng viên tham gia đều được đào tạo theo phương pháp Case Study, tốt nghiệp MBA tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Đồng thời, họ cũng phải là những người đã có kinh nghiệm thực chiến, có nhiều thành tích trong việc thành lập và điều hành doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Xem thêm:   Top 7 Quán nướng ngon, chất lượng nhất quận Hoàng Mai, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
Hotline: 1800 7056
Email: info@cbi.edu.vn

Trang web: cbi.edu.vn

Fanpage: feysbuk.com/CBI.MiniMBA

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button