Blog

Top 5 Dịch vụ mài nền đánh bóng bê tông nhà xưởng uy tín nhất Đà Nẵng

Công ty xây dựng 2 tỷ là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ hoàn thiện sàn bê tông bao gồm: mài sàn bê tông, làm cứng và đánh bóng sàn bê tông, phục hồi sàn bê tông cũ, làm mới sàn bê tông cho nhà ở, nhà xưởng. , nhà kho, quán cafe, showroom, tầng hầm, bảo tàng … Tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Ngãi, Kontum.

Là một trong những công nghệ xử lý sàn được sử dụng nhiều ở các nước phát triển trên thế giới. Và đang dần phổ biến tại Việt Nam. Công nghệ này thường được lựa chọn hàng đầu cho các công trình nhà xưởng, kho bãi, tầng hầm khách sạn, tầng hầm để xe, showroom, bảo tàng,… Tuy nhiên, gần đây, nó đã được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà ở dân dụng. Mang đến một nét kiến ​​trúc cổ điển, độc đáo, một phong cách mới cho ngôi nhà. Mài sàn bê tông là công nghệ sử dụng máy mài chuyên dụng. Mài bề mặt sàn bê tông để tạo nền phẳng, mịn, cốt liệu lộ ra ngoài và phẳng. Loại bỏ những vết sần sùi nhỏ trên bề mặt sàn. Hạn chế khả năng hút bụi của sàn bê tông.

Tại sao nên chọn dịch vụ đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng? Công ty xây dựng 2 tỷ?

  • Yếu tố con người: Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ được đào tạo kỹ thuật định kỳ. Kỹ thuật trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thi công đánh bóng sàn bê tông. Đây là yếu tố để Công ty xây dựng 2T luôn đảm bảo chất lượng công trình cho khách hàng.
  • Cơ sở vật chất: đảm bảo thi công cùng lúc nhiều công trình với khối lượng lên đến hàng nghìn m2 bê tông. Tự hào là một trong những đơn vị sở hữu nhiều máy mài, đánh bóng nhất tại Tây Nguyên.
  • Sử dụng hóa chất chính hãng: Cam kết sử dụng hóa chất chính hãng. Hiện công ty đang là đối tác phân phối độc quyền tại miền Trung cho một số loại hóa chất đánh bóng bê tông hàng đầu như: Peneseal FH, KRETOP.
Xem thêm:   Top 9 Địa điểm ăn chè nóng ngon nhất tại Đà Nẵng

Ưu điểm dịch vụ tại Công ty xây dựng 2 tỷ:

  • Độ bền: Công ty xây dựng 2T có thể khẳng định không có vật liệu nào có độ bền cao như bê tông. Bê tông được đổ đúng cách, được xử lý và tráng hóa chất, sẽ có tuổi thọ trên 20 năm. Đặc biệt chịu được tải trọng của xe nâng, xe tải, container …
  • Bảo trì thấp: chi phí bảo trì thấp hơn nhiều so với các loại sàn khác như sàn đá, sàn gỗ, v.v.
  • Chống bụi, chống thấm nước. Mang lại vẻ sáng bóng hoàn mỹ. Rất dễ lau chùi, kể cả vết bẩn từ bánh xe.

Sàn bê tông đánh bóng có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm cả khu dân cư, thương mại và công nghiệp. Vì sàn bê tông đánh bóng có tuổi thọ khác với sàn đánh bóng bê tông dân dụng, vì vậy đó là lý do tại sao câu hỏi này có thể là một câu hỏi khó trả lời. Một vấn đề khác là điều kiện môi trường. Tuy nhiên, trung bình bạn có thể mong đợi các tầng của bạn kéo dài hơn 20 năm. Với sự chăm sóc và bảo dưỡng thích hợp của Công ty xây dựng 2 tỷsàn đánh bóng của bạn sẽ ở với bạn trong một thời gian rất dài.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: 22 Bùi Xương Tự, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Xem thêm:   Top 3 Quán cà phê ngon trên đường Thành Thái, TP. HCM

Điện thoại: 023 6627 5668 & 0935 956 839

E-mail: 2tcompanydn@gmail.com

Trang mạng: https://xaydung2t.com/

Fanpage: feysbuk.com/maisanbetongtaidanang2TCompany

Giờ kinh doanh: 08h00-17h30

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button