Blog

Top 5 Địa chỉ học tiền sản uy tín nhất tại Đà Nẵng mẹ bầu nên tham gia

Khi mang thai, các bà mẹ tương lai chắc chắn sẽ có những lo lắng như: Làm sao để thai nhi khỏe mạnh từ khi còn trong bụng mẹ đến khi chào đời? Cách chăm sóc em bé sau sinh? Chuẩn bị trước khi sinh con như thế nào? Làm thế nào để hạ cánh an toàn? Cùng với nhiều lo lắng, băn khoăn, thắc mắc khác … Lớp học tiền sản là một khóa học hay Bệnh viện Đa khoa Gia đình được tổ chức với sự tham gia giảng dạy trực tiếp của các điều dưỡng khoa Sản, bác sĩ chuyên khoa Phòng khám, nữ hộ sinh… có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đây là dịp để mẹ bầu bổ sung, trang bị cho mình những kiến ​​thức thai sản cần thiết, là bước chuẩn bị để mẹ bầu tự tin hơn trong suốt thai kỳ cũng như trong quá trình chăm sóc bản thân và thai nhi sau này. sinh ra.

  • Bên cạnh đó, mẹ bầu cũng có thể giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ nhiều mẹ bầu khác.
  • Ngoài việc được bổ sung những kiến ​​thức cần thiết, tất cả các thai phụ đều được đào tạo những kỹ năng cơ bản và quan trọng để có thể sử dụng một cách dễ dàng và tự tin trong suốt quá trình từ khi mang thai đến khi sinh ra đời. nở cho đến sau khi sinh.
  • Với không gian thoáng mát, rộng rãi và thoải mái, chắc chắn mẹ bầu sẽ có khoảng thời gian vô cùng bổ ích, rũ bỏ được những căng thẳng, lo lắng khi mang thai, luôn nở nụ cười rạng rỡ.
  • Lớp học tiền sản tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình không chỉ dành cho các chị em chuẩn bị làm mẹ mà còn dành cho các ông bố. Việc chăm sóc và nuôi dạy con cái cũng là trách nhiệm của các ông bố tương lai, vì vậy các mẹ bầu có thể đăng ký các lớp học tiền sản cùng chồng.
  • Tham gia lớp học sẽ giúp các ông bố đồng cảm và thấu hiểu nỗi vất vả của người phụ nữ khi mang thai cũng như trang bị những kiến ​​thức cơ bản để chia sẻ công việc chăm sóc em bé sau sinh. . Đặc biệt, khi bố mẹ tham gia lớp học tiền sản, tình cảm gia đình sẽ được yêu thương và gắn kết hơn.
Xem thêm:   Top 10 Địa điểm ăn uống HOT nhất ở phố Hoàng Đạo Thúy

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình tổ chức các lớp học tiền sản nhằm đáp ứng nhu cầu và cung cấp những kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết, phù hợp cho thai phụ ở các giai đoạn khác nhau trong thai kỳ. Với phương châm mang đến hành trình mang thai hạnh phúc và tốt đẹp nhất cho các mẹ bầu, Bệnh viện Đa khoa Gia đìnhh sẽ chọn lọc và cập nhật đầy đủ các kiến ​​thức về mang thai, sinh nở, chăm sóc em bé cho các bậc cha mẹ.

Sau lớp học, nếu mẹ có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sinh nở, mang thai, chăm sóc con, các bác sĩ sản, nhi, nữ hộ sinh của Bệnh viện Gia đình sẽ trực tiếp giải đáp. Trả lời trên nhóm feysbuk “Hỗ trợ kiến ​​thức làm mẹ”. Bên cạnh đó, các mẹ có thể thoải mái trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nhận được những lời khuyên hữu ích từ các mẹ khác.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 19002250

E-mail: family@familyhospital.vn

Trang mạng: https://familyhospital.vn

Fanpage: www.feysbuk.com/familyhospitalDN/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button