Blog

Top 5 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Yên Bái

Được thành lập vào ngày 26 tháng 2 năm 2009, Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103, tiền thân là Phòng khám Hữu Nghị 103 đã có những bước phát triển vượt bậc, trở thành bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên và duy nhất được cấp phép hoạt động trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Bệnh viện để lại dấu ấn mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ y tế, trở thành “nơi chăm sóc sức khỏe” cho hàng triệu bệnh nhân.

Để có được quy mô và thành tựu như ngày hôm nay, trong nhiều năm qua, Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái đã luôn nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, dịch vụ chăm sóc, cơ sở vật chất. Hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình, chu đáo.

Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 đã là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khám chữa bệnh chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bao gồm: Máy siêu âm, máy nội soi, máy tán sỏi, Máy điện não đồ, máy CT, máy nội soi chẩn đoán chức năng tiêu hóa, thiết bị siêu âm chẩn đoán, thiết bị phẫu thuật PhaCo … Định hướng chiến lược hàng đầu trở thành địa chỉ tin cậy cho mọi người bệnh không chỉ trên địa bàn tỉnh Yên Bái mà còn ở các khu vực khác như: Huyện Đoan Hùng (Tỉnh Phú Thọ); Bảo Yên, Bảo Thắng, thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai)….

Xem thêm:   Top 8 Bài phát biểu tọa đàm ngày 8/3 hay và ý nghĩa nhất

Từ đó, Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 đã tạo được sự ghi nhận và liên tục đạt được những thành tựu mới trong lĩnh vực y tế, khám chữa bệnh. Nhờ có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu y đức, phác đồ điều trị chuẩn và dịch vụ chăm sóc toàn diện tại bệnh viện, hàng nghìn bệnh nhân trên địa bàn đã khỏi bệnh và phục hồi sức khỏe tốt mà không cần phải đến bệnh viện. đến các bệnh viện ở các thành phố lớn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 494 đường Hòa Bình, Phúc An, Nguyên Phúc, TP Yên Bái, Yên Bái
Điện thoại: 0947 103 103
E-mail: info@benhviendakhoahuunghi103.vn
Trang mạng: https://benhviendakhoahuunghi103.vn/
Fanpage: www.feysbuk.com/benhviendakhoahuunghi103.yenbai/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button