Blog

Top 4 Địa chỉ bán màn xếp thông minh tốt nhất tại Hà Nội

Với mong muốn đưa những sản phẩm sản xuất trực tiếp trong nước đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO và mang thương hiệu Việt đến tay người tiêu dùng, Công ty hồng hải đã cho ra đời những dòng sản phẩm lưới mang thương hiệu Hồng Hải với nhiều màu sắc, kiểu dáng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Kể từ khi thành lập và đi vào sản xuất, Hồng Hải từng gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, thị trường, nguồn khách hàng, cải tiến mẫu mã sản phẩm phù hợp với từng phân khúc thị trường, nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực ngay từ khi thành lập đã giúp công ty Hồng Hải chinh phục được những khách hàng khó tính trong nước. Rèm Hồng Hải với sự tận tâm, luôn lắng nghe và lựa chọn giải pháp, tạo ra những sản phẩm, mẫu mã mới chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ những mong muốn, lựa chọn sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng. ngày nay thông minh.

Với diện tích nhà xưởng trên 3000m2, cùng với hơn 300 công nhân viên, phụ trách phủ khắp các tỉnh thành, rèm Hồng Hải tự tin cung cấp đầy đủ các loại rèm thông minh với mọi số lượng cho các gia đình, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu. .

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Phú Đôi, Đại Thắng, Phú Xuyên, Hà Nội
Điện thoại: 0934 637 798

Hotline: 024 3379 9866
Trang mạng: https://mantuynhonghai.vn/

Xem thêm:   Top 8 Studio ảnh cưới đẹp nhất tại TP. Thanh Hóa

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button