Blog

Top 3 Nhà sách lớn nhất tỉnh Ninh Bình

Là một nhà phát hành sách chuyên nghiệp, thương hiệu Fahasa luôn đồng hành với các hoạt động văn hóa xã hội, đưa sách đến tay bạn đọc thông qua hệ thống 84 nhà sách tại 35 tỉnh thành trên cả nước, trong đó có tỉnh Ninh Bình. Ngay từ khi thành lập, nhà sách Fahasa đã cho thấy quy mô vượt trội của thương hiệu này trên đất Cố đô.

Hiệu sách Fahasa Ninh Bình Nhà sách số 78 trong hệ thống nhà sách Fahasa trên toàn quốc. Diện tích 300m2, vốn đầu tư 5 tỷ đồng với cơ sở vật chất hiện đại, nhà sách Fahasa Ninh Bình trưng bày hơn 100.000 bản sách các loại được nhập khẩu từ các nhà xuất bản, nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước.

Ngoài ra, nhà sách trưng bày 5.000 mặt hàng văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, đồ chơi trẻ em, đồ lưu niệm với nhiều mẫu mã đa dạng nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Anh, Nhật… đáp ứng nhu cầu của khách hàng. nhu cầu mua sắm của sinh viên. Việc khai trương nhà sách Fahasa tại Ninh Bình sẽ tạo điều kiện mua sắm văn hóa phẩm, góp phần phát triển văn hóa đọc, phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí của người dân địa phương.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Tầng 1, Go! Trần Nhân Tông, Ninh Phúc, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 022 9388 2186
E-mail: nsninhbinh@fahasa.com.vn
Trang mạng: http://fahasasg.com.vn/
Fanpage: www.feysbuk.com/nsninhbinh
Giờ kinh doanh: 8h00 – 22h00

Xem thêm:   Review kem chống nắng Caryophy Smart Sunscreen Tone Up Spf50+

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button