Blog

Top 14 Việc thú vị một cô gái độc thân nên làm vào ngày Valentine

Không phải “phụ nữ mang lại hạnh phúc cho nhau”, nhưng nếu không có tình yêu, các quý cô hiện đại vẫn còn rất nhiều thứ để theo đuổi. Và xem phim sẽ truyền cảm hứng cho những cô nàng FA đang chờ đợi một “Mr Right” để “cày” trong dịp Valentine này.

Với những anh chàng mê phim và “soái ca” thì đây chính là thời điểm để nghỉ ngơi và “cày” phim Hàn với cả núi đồ ăn vặt. Thậm chí “lười biếng” đến mức cuộn tròn trong chăn và chỉ lướt net cho qua ngày.

Vào ngày lễ tình nhân, bạn không cần phải tập trung vào tình yêu và sự lãng mạn. Bạn có thể đi theo hướng hoàn toàn ngược lại. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tận hưởng tất cả những gì bạn muốn một mình. Đi đến cửa hàng băng đĩa và thu thập một số bộ phim kinh dị và chuẩn bị cho mình những túi bỏng ngô thơm ngon. Trải qua một đêm ở nhà một mình và xem vài bộ phim kinh dị, bạn sẽ quên đi cảm giác cô đơn và thiếu vắng tình yêu trong cuộc sống.

Bạn có thể lựa chọn các bộ phim như: Sự nổi loạn hoàn hảo, Tuyên bố độc thân, Ăn cầu nguyện và yêu… Hầu hết thông điệp chung của những bộ phim này đều tập trung vào những điều con gái cần lắng nghe. Hãy lắng nghe cảm xúc của mình và yêu thương bản thân nhiều hơn. Dù độc thân hay không thì chúng ta vẫn phải vui vẻ, yêu đời và xinh đẹp nhé!

Xem thêm:   Top 9 nhà hàng, quán ăn ngon nhất ở Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button