Blog

Top 14 Quán phở ngon quận Tân Bình, TP. HCM

Phở Bi Kể từ khi xuất hiện, nó đã trở thành một quán phở bình dân được nhiều thực khách yêu thích. Nguyên nhân chính là vì quán phở này là do lòng tốt của dì Bi. – Cô chủ quán và cũng vì giá phở ở đây tương đối rẻ (25.000đ / tô). Một tô phở ở đây không có quá nhiều bánh phở nên rất thích hợp là lựa chọn cho bữa sáng và bữa ăn nhẹ của bạn. Tuy nhiên, những bạn nào còn sức khỏe thì cứ gọi thêm, Chú Bi sẽ phục vụ tận tình.

Phở Bi gần như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một tô phở Việt Nam thơm ngon, bổ dưỡng. Quán chuyên về phở bò, có các lựa chọn: phở hiếm, phở nạm, phở bò, phở gân, phở tái. Nước dùng ở đây có vị ngọt thanh theo kiểu ngọt của xương được hầm trong nhiều giờ. Sợi phở không quá mềm cũng không quá dai, rất dễ ăn. Thịt bò được thái mỏng, ngọt mềm, vừa chín tới. Tô phở bốc khói trông rất bắt mắt, hài hòa hương vị khi ăn kèm với giá đỗ và các loại rau thơm.

Phở Bi không gian hơi nhỏ và hơi chật chội, thường xuyên thiếu chỗ ngồi vào giờ cao điểm. Tuy nhiên, quán có phong cách phục vụ tận tình, dễ thương, chiều lòng thực khách với những món phở ngon khiến bạn không thể không khen ngợi.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 86 Trần Văn Quang, P.10, Q. Tân Bình, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ kinh doanh: 11:00 – 23:00
Giá tham khảo:
25.000đ / tô

Xem thêm:   Top 8 Trường mầm non tốt, uy tín nhất Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button