Blog

Top 14 Địa chỉ bán bánh red velvet ngon nhất tại Hà Nội

Phải nói là thầy Chez Mới . Cửa hàng bánh mì người có đôi bàn tay khéo léo và đam mê. Bánh của tiệm rất phong phú về mẫu mã, trang trí đẹp mắt và rất sẵn sàng – chỉ cần sau 1-2 tiếng là bạn đã có ngay một chiếc bánh ưng ý. Hiện nay, có 2 cách làm bánh Red Velvet phổ biến nhất là bánh ổ điển hình và bánh cupcake xinh xắn.

Tuy nhiên, với bàn tay khéo léo của những người thợ làm bánh chuyên nghiệp, bánh red velvet còn có thể biến tấu thành: cheese cake, mousse cake, pancake, roll cake, whoopie pie, brownies, cookie, muffin, donut, waffle, macaron,… khá chất lượng và ngon. Điểm khác biệt ở đây là khi đặt bánh, bạn đã được chủ cửa hàng tin tưởng nên không cần đặt cọc như những nơi khác, miễn là bạn xứng đáng với sự tin tưởng đó.

Trong số các loại bánh trong Chez Mới . Cửa hàng bánh mì bánh nhung đỏ là món gần đây được nhiều người lựa chọn – có lẽ bởi hương vị ngọt ngào và hình thức đẹp bắt mắt. Không gian của quán sang trọng, đơn giản, cơ bản với tông màu be làm chủ đạo, cũng là không gian được nhiều người yêu thích. Mua bánh về tặng người thân để cùng nhau thưởng thức cũng là một ý kiến ​​hay.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: 99 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0906 245 755

Xem thêm:   Top 8 Quán bánh tôm giòn rụm mà bạn không thể bỏ qua tại Hà Nội

E-mail: tiệm bánh.chezmoi@gmail.com

Fanpage: www.feysbuk.com/LaPatisserieChezMoi/

Giờ kinh doanh: 09:00 – 22:00

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button