Blog

Top 13 Ngôn tình chủ đề hào môn thế gia hay nhất bạn không nên bỏ qua

Tịch thiếu gia chúc phúc, sủng ái phu nhân kể về cuộc hôn nhân của Bạch Tiêu Tiệp với Tích Âu Minh không bắt nguồn từ tình yêu. Giữa họ có sự tiếp xúc thân mật nhất nhưng luôn tồn tại bức tường ngăn cách, không thể phá vỡ. Tiêu Tiệp mang trong lòng nhưng nỗi đau về mối tình đầu tan vỡ. Tuy nhiên, họ vẫn dành cho nhau sự quan tâm dịu dàng nhất. Chỉ có điều, khoảng cách từ rung động đến trái tim luôn xa như vậy.

Rồi những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra khi cả hai vẫn chưa đặt niềm tin và tình yêu vào cuộc hôn nhân này. Âu Minh bạo ngược lạnh lùng muốn nắm trong tay tất cả. Tiêu Tiệp bất an và sợ hãi trước tất cả những gì có. Dần dần, Tiêu Tiệp bắt đầu có tình cảm với Âu Minh và quan tâm đến anh nhiều hơn. Nhưng anh vẫn vậy, có lúc dịu dàng nhẹ nhàng, có lúc lạnh lùng xa cách khiến tâm trạng cô luôn bấp bênh, lo sợ. Tình yêu giữa họ mong manh và yếu đuối nên chỉ cần một rung động nhẹ là có thể tan vỡ. Khi đó, dù hiểu rõ tình cảm của mình dành cho Tiêu Tiệp nhưng hết lần này đến lần khác, anh vẫn khiến cô đau lòng. Cho đến một ngày, Hạ Thiệu – mối tình dang dở thời thanh xuân của cô trở về. Lúc đó anh mới hiểu rằng, Tiêu Tiệp – người vợ hiền lành xinh đẹp này nếu không giữ chặt anh sẽ mất cô mãi mãi. Không chỉ có Hạ Thiệu, còn có Hàn Mặc và hàng chục người đàn ông khác.

Xem thêm:   Review máy đắp mặt nạ Foreo UFO 2 có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?

Vì vậy, Âu Minh bắt đầu thay đổi tính tình thất thường, cũng yêu thương và chiều chuộng cô hơn. Vì tôi biết, chỉ cần mình buông tay một chút sẽ có người giành phần thắng với mình. Vì vậy, mọi người có thể bắt gặp một nam chính lúc đầu lạnh lùng, hống hách nhưng sau đó thì độ bá đạo của anh ấy đã đạt đến mức tối đa. Đại loại vợ bảo đi đông không dám đi tây, vợ bảo số 1 không được số 2, nếu sai thì nên xem lại câu trả lời anh đã trả lời.

Bağlantı đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=391584&tn=tich-thieu-phuc-hac-ba-sung-vo-nhat-da-chi-linh

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button