Blog

Top 12 Quán hủ tiếu ngon ở quận Tân Bình, TP. HCM

Hủ tiếu Nam Vang Góc Phố Nó có một hương vị đặc trưng không thể nhầm lẫn với bất kỳ quán phở nào ở quận Tân Bình. Chỉ cần gọi một tô hủ tiếu nóng hổi, ​​nếm thử muỗng nước dùng đầu tiên, bạn sẽ hiểu tại sao tiệm hủ tiếu này lại có sức hút đặc biệt và hấp dẫn thực khách đến vậy.

Hủ tiếu Nam Vang Góc Phố Có nước dùng được hầm từ xương nên có vị ngọt thanh tự nhiên và vô cùng dễ chịu. Sợi mì trắng, nấu chín mềm vừa phải, nếu không quá nhiều sẽ không ngon. Một tô hủ tiếu đạt chuẩn sẽ bao gồm các nguyên liệu như: thịt băm, thịt thái mỏng, tôm, mực, tim gan, trứng cút… Thịt được thái miếng vừa ăn, giữ được độ ngọt. Hải sản tôm, mực rất dai, tươi, được chế biến cẩn thận. Chỉ cần thêm một chút chanh và ớt, tất cả sẽ hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị thơm ngon khó cưỡng.

Cửa hàng chuyên doanh phục vụ hai loại hủ tiếu là hủ tiếu nước và hủ tiếu khô với giá cả vô cùng bình dân. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn khác tại đây như bánh bao, bánh canh, hủ tiếu và các loại nước uống như sâm mía lau, nước ngọt.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 173 – 175 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 091 317 34 36
Giờ kinh doanh: 6:30 – 21:00

Xem thêm:   Top 10 Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín nhất Tp Thủ Đức, TP. HCM

Giá tham khảo: 30.000 – 50.000 đồng / tô

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button