Blog

Top 12 Cửa hàng bán đồ trang trí nhà cửa giá rẻ tại Hà Nội

người say rượu là một trong những cửa hàng bán đồ trang trí nhà nổi tiếng tại Hà Nội. Dreamers được thành lập vào năm 2016 bởi những kẻ mộng mơ, những người sáng lập đều là những người tâm huyết muốn gìn giữ và làm phong phú thêm nghề thủ công truyền thống của Việt Nam, Dreamers đã rong ruổi khắp vùng đồng bằng sông nước. khám phá hầu hết các làng nghề truyền thống như tơ lụa, đúc đồng, tre, gốm, mộc.

Và như một phần thưởng xứng đáng cho những chuyến đi, ước mơ mang những món đồ thủ công của làng quê xưa đến với cuộc sống đô thị của những người thợ mộng đã dần thành hiện thực.

Với từng sản phẩm được làm tỉ mỉ bởi bàn tay khéo léo đặt trong không gian sáng tạo của Dreamers, chúng tôi mong muốn mang đến cho thực khách cá tính hơn trong mỗi bữa ăn hay cuộc sống hiện đại bộn bề. . Tại không gian sáng tạo của Những kẻ mộng mơ, văn hóa Việt giới thiệu chiếc lồng hoa thị, bộ sưu tập hoa văn thủ công và sự hiện đại hóa của chiếc ghế dài thời bao cấp. Bộ sưu tập Wood Transformation with Dragon Fish vượt xa các xu hướng nội thất trên thị trường. Những món đồ trang nhã, những món đồ trang trí nhỏ xinh, những đồ nội thất có hình dáng lạ, độc đáo.

Những sản phẩm khơi nguồn sáng tạo Việt đã được lan tỏa đến nhiều gia đình trong và ngoài nước. Với những bạn có gu riêng trong việc trang trí nhà cửa, chắc chắn sẽ bị mê hoặc bởi những sản phẩm mà Dreamers mang lại.

Xem thêm:   Điểm danh Top 10 món ăn ngon nổi tiếng tại Hà Tĩnh

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 22 Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 0912 400 439
E-mail: dreamers1aauco@gmail.com
Trang mạng: http://dreamers.vn/
Fanpage: www.feysbuk.com/dreamers.vn/
Giờ kinh doanh: 09:30 – 17:30

Shopee: http://bit.ly/shopee_dreamers

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button