Blog

Top 11 Bệnh viện tầm soát ung thư tốt nhất tại Hà Nội

Hệ thống Y tế Hưng Việt bao gồm Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. Thực hiện tôn chỉ làm việc “Lợi ích của người bệnh là hàng đầu”, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng nhất.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt thành lập năm 2012, là bệnh viện ung bướu tư nhân đầu tiên của miền Bắc, được thành lập nhằm chăm sóc sức khỏe nhân dân theo chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà nước. Trước thực trạng nhu cầu khám và điều trị bệnh ung bướu của cộng đồng ngày càng cao, cùng với tình trạng quá tải tại các bệnh viện nói chung và bệnh viện chuyên khoa ung bướu nói riêng; Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ra đời mang đến một lựa chọn đáng tin cậy trong việc khám và điều trị các bệnh lý về khối u, ung thư cho người dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Từ năm 2018, bệnh viện chính thức gia nhập IOC – Trung tâm Ung bướu tổng hợp Châu Á với sứ mệnh mang lại hy vọng và chất lượng chăm sóc ung thư hàng đầu Châu Á. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt chăm sóc sức khỏe cộng đồng dựa trên 3 tiêu chí: Y đức – Năng lực – Tận tâm. Bệnh viện tự hào được hợp tác với đội ngũ y, bác sĩ, giáo sư, bác sĩ đầu ngành có năng lực chuyên môn sâu đã và đang công tác tại các bệnh viện uy tín trong nước như: Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Trung ương. Bệnh viện Nội tiết, Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương, Bệnh viện Quân đội 108 và Bệnh viện Quân y 103 …

Xem thêm:   Top 5 Dịch vụ tắm bé sơ sinh chất lượng nhất tại Cần Thơ

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 34 & 40 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
Điện thoại: 0942 300 707
E-mail: info@benhvienhungviet.vn
Trang mạng: http://benhvienungbuouhungviet.vn/
Fanpage: www.feysbuk.com/hungviet.official

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button