Blog

Top 10 Tiệm nail chất lượng nhất Hải Phòng

Bạn cảm thấy nhàm chán với đôi bàn tay mộc mạc của mình và muốn tạo ra một thứ gì đó thật nổi bật? Bạn muốn tìm một tiệm nail uy tín tại Hải Phòng để tạo nên sự khác biệt cho bộ móng của mình? sau đó COCO Nails Bar sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình nhiều phong cách cá tính cho bộ móng của mình, có thể là đơn giản nhưng vô cùng thu hút, một chút phá cách để thêm điệu đà hay quyến rũ tối đa bởi những mẫu nail tinh tế, cầu kỳ nhất. Với mẫu mã đa dạng, phong phú về kiểu dáng và màu sắc, các mẫu nail tại COCO Nails Bar chắc chắn sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách độc đáo của riêng mình. Và điều quan trọng là độ bền về lâu dài, bạn có thể tự tin kết hợp với trang phục khi đi làm, đi chơi, dự tiệc … và dù ở bất cứ đâu bạn cũng sẽ thật sự tỏa sáng với bộ móng của mình. đẹp lung linh.

Không bỏ sót bất cứ điều gì, quy trình sơn và sơn móng tại COCO Nails Bar Nó được thực hiện với nhiều bước chăm sóc tỉ mỉ: làm sạch và sửa móng, sơn và trang trí móng theo yêu cầu và cuối cùng là bước chăm sóc móng và tay cơ bản. Hầu hết các chị em đến với nơi đây đều có phản hồi tích cực về cả phong cách làm việc và thái độ phục vụ.

Xem thêm:   Top 15 Bài hát truyền cảm hứng cho bạn phải vác balo lên và đi

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: 29 Chu Văn An, Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0936.766.580

Fanpage: https://www.feysbuk.com/coconailsbarandsupply/

Giờ kinh doanh: 08:30 – 20:00

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button