Blog

Top 10 Thành phố lý tưởng nhất trên thế giới cho các cặp tình nhân

Paris, thủ đô của nước Pháp, được thế giới ưu ái gọi với nhiều tên gọi hoa lệ như: kinh đô ánh sáng, kinh đô thời trang, kinh đô điện ảnh, thành phố tình yêu… có thể nói đây là một thành phố nổi tiếng. điểm đến du lịch. tốt nhất châu Âu. Thành phố luôn mang một vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm với những công trình kiến ​​trúc đầy tính nghệ thuật và những món ăn tinh tế, sang trọng. Du khách có thể tham quan Khải Hoàn Môn, Nhà thờ Đức Bà Paris, Tháp Eiffel, bảo tàng Picasso, Đền thờ Trái tim Cực thánh hay trung tâm Georges Pompidou,… cùng nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác tại đây. . Nếu được một lần tận mắt chiêm ngưỡng thì còn gì bằng.

Vị trí của Paris nằm ở hai bên bờ sông Seinne, khí hậu chia làm 4 mùa vô cùng rõ rệt. Mùa du lịch đẹp nhất là từ cuối xuân (tháng 4) đến đầu hè (tháng 6) và khoảng mùa thu bởi đây là thời điểm thủ đô “khoe sắc” đẹp nhất. Với vẻ đẹp tự nhiên vốn có và những công trình kiến ​​trúc hàng nghìn năm tuổi, hàng năm Paris thu hút tới 30 triệu lượt khách du lịch đến tham quan và khám phá thành phố. Vì vậy, đây cũng là nguồn thu ngoại tệ khổng lồ cho Pháp.

Đến với thành phố được mệnh danh là thành phố tình yêu, nơi đây chính là điểm đến lý tưởng cho những cặp đôi lãng mạn trong dịp lễ tình nhân này.

Xem thêm:   Top 9 Sản phẩm sữa tắm trắng da mang hương thơm quyến rũ do ELLE bình chọn

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button