Blog

Top 10 Shop bán đồ sơ sinh uy tín nhất tại Hà Nội

Hà Điền là một doanh nghiệp gia đình được thành lập vào cuối năm 1999 và đầu năm 2000 bởi hai chị em cũng là hai giáo viên cấp ba – Nguyễn Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Diên. Hà Diện tự hào là cửa hàng đi đầu trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé tại thủ đô Hà Nội. Tôn chỉ kinh doanh: Với tiêu chí đặt chữ Tình và trách nhiệm lên hàng đầu Hà Điền làm ăn từ tâm và đặc biệt coi trọng chữ tín.

Ngoài ra, quyền lợi của khách hàng và sự an toàn của trẻ em là ưu tiên số một của Hà Điền, với mong muốn đảm bảo sự phát triển trí tuệ và thể chất của thế hệ tương lai. Hà Điền đang ngày càng đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng đội ngũ bán hàng và tư vấn, cam kết đưa giá thành thấp nhất đến tay người tiêu dùng để không ngừng đáp ứng sự tin tưởng và mến mộ của các bậc phụ huynh. và trẻ sơ sinh.

Thấu hiểu và quan tâm đến khách hàng với tư cách vừa là người thầy vừa là người kinh doanh trẻ em, Hà Điền hiểu tâm lý trẻ em và đặc biệt đồng cảm với các bậc phụ huynh. Hà Điền tin rằng với kinh nghiệm nhiều năm làm giáo viên, am hiểu sâu sắc tâm lý trẻ nhỏ, Hà Điền hoàn toàn có thể mang đến những sản phẩm cần thiết, tốt cho sức khỏe và đáp ứng nhu cầu của mọi trẻ em. tất cả khách hàng. Hà Điền có đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu.

Xem thêm:   TRỊ MỤN TRIỆT ĐỂ BẰNG CÁCH NÀO ?

Hiện tại Hà Điền có hàng nghìn chủng loại đồ dùng cho mẹ và bé khác nhau, phù hợp cho mẹ bầu, cho bé từ sơ sinh đến 5 tuổi và các đồ dùng cần thiết cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm đa dạng, được nhập từ những nguồn uy tín, phù hợp với yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:

  • 15A Lãn Ông, Hoàn Kiếm, Hà Nội – 024 3923 0485
  • 30A Hoa Nhai, Ba Đình, Hà Nội – 024 3927 5838

Điện thoại: 0988 151 284 (sỉ) & 0933 454 545 (thắc mắc, khiếu nại)
Fanpage:

  • www.feysbuk.com/hadienbaby30hoenhai/
  • www.feysbuk.com/HaDienBaby15ALanOng/

Giờ kinh doanh: 08:00 – 21:30

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button