Blog

Top 10 Phần mềm làm video từ ảnh tốt nhất

Trình làm phim MiniTool là một trong những ứng dụng tạo video ảnh miễn phí tốt nhất cho Windows để tạo video bằng hình ảnh, video clip và nhạc. Nói cách khác, nó cũng là một trình tạo video ảnh với bài hát cho PC. Nó cho phép bạn nhập các định dạng BMP, JPEG, JPG, PNG, ICO và GIF và cho phép bạn lưu video dưới dạng MP4, AVI, MOV, WMV, F4V, MKV, WebM, v.v.

Đăng kí Trình làm phim MiniTool Trình tạo video ảnh này rất đơn giản để sử dụng, không yêu cầu kinh nghiệm hoặc kỹ năng. Quan trọng hơn, nó cung cấp các công cụ chỉnh sửa video cơ bản để giúp bạn tùy chỉnh video. Với MiniTool Movie Maker, bạn có thể chia video thành hai phần, kết hợp nhiều clip thành video, cắt và cắt video, lật và xoay video, áp dụng hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp video, làm chậm hoặc tăng tốc video, đảo ngược video, v.v.

Hơn, Trình làm phim MiniTool cung cấp một trình soạn thảo văn bản tuyệt vời. Nó cung cấp 15 mẫu tiêu đề, 10 kiểu tín dụng và 25 lựa chọn phụ đề, đồng thời cho phép bạn điều chỉnh phông chữ, kích thước, màu sắc, căn chỉnh và độ mờ của văn bản. Và nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh trong video, như làm mờ dần hoặc tắt dần âm nhạc.

Liên kết: https://moviemaker.minitool.com/

Xem thêm:   Top 10 Địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp và uy tín nhất tỉnh Thanh Hóa

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button