Blog

Top 10 Nhà thuốc uy tín nhất tỉnh Lạng Sơn

Nhà thuốc FPT Long Châu thuộc Công ty Bán lẻ FPT – thành viên của Tập đoàn FPT với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ dược phẩm. FPT Long Châu hiện đã lên đến 600 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Bạn lo lắng nhân viên tại nhà thuốc sẽ đưa ra những lời khuyên không phù hợp với tình hình thực tế? Thì khi đến với FPT Long Châu bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ nỗi lo đó. FPT Long Châu có đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp, việc tư vấn dựa trên tình trạng thực tế của khách hàng để làm cơ sở bán đúng thuốc, đúng người, đúng bệnh. Nhà thuốc FPT Long Châu cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, xuất xứ rõ ràng, uy tín với giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Bởi vì, nhà thuốc Long Châu đã cam kết khi tư vấn cho khách hàng luôn thực hiện đúng 4 tiêu chí:

  • Đúng thuốc
  • Đúng liều lượng
  • Đúng cách
  • Giá đúng

Nhà thuốc long châu Là một chuỗi nhà thuốc lớn nên các sản phẩm tại nhà thuốc cũng vô cùng đa dạng với nhiều loại thuốc khác nhau từ kê đơn đến không kê đơn, thiết bị y tế, hóa chất, mỹ phẩm, dược phẩm, và các sản phẩm khác. sản phẩm phục vụ ăn uống hàng ngày, nhà thuốc còn cung cấp các sản phẩm tăng cường sức khỏe cho mẹ và bé, thực phẩm chức năng cho mọi lứa tuổi, …

Xem thêm:   OC là gì trong Role? Tất tần tật những nghĩa của từ OC khác

Hiện tại nhà thuốc có ứng dụng di động là Long Châu – Chuyên Thuốc, bạn có thể dễ dàng đặt hàng trực tiếp trên ứng dụng mà không cần phải đến trực tiếp nhà thuốc, thời gian giao nhận thuốc cũng nhanh chóng. Nhanh. Sứ mệnh mà nhà thuốc Long Châu luôn hướng tới là chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng. Chính vì sứ mệnh đó mà nhà thuốc Long Châu không ngừng thay đổi và từng bước hiện đại hóa để phù hợp với yêu cầu của khách hàng ngày nay.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:

  • 177 Hoàng Văn Thụ, TT. Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn
  • 117 Trần Đăng Ninh, P. Tam Thanh, TP. Lạng sơn, lạng sơn
  • 4 Ngô Quyền, P. Vĩnh Trại, TP. Lạng sơn, lạng sơn
  • Hệ thống cửa hàng: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

Hotline: 1800 6928
Fanpage: https://www.feysbuk.com/Nhathuocfptlongchau

Trang mạng: https://nhathuoclongchau.com/

Tải ứng dụng Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.bağlantı/PR

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button